Trang chủ » Giải Trí » Tìm đủ mọi cách lắc lư ngực trên sóng, nữ streamer khiến fan cảm thấy “ngán ngẩm”

Tìm đủ mọi cách lắc lư ngực trên sóng, nữ streamer khiến fan cảm thấy “ngán ngẩm”

Team XemGame | 12/01/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer Agent lại một lần nữa đối mặt với làn sóng phản đối,tẩy chai khi cô cứ tiếp tục sản xuất content theo thiên hướng “khoe thân”.

Ăn mặc hở hang, gợi cảm, uốn éo khoe vòng một trên sóng trực tiếp đã trở thành cách giúp các nữ streamer nổi tiếng nhanh chóng. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tiếp luôn đặt ra giới hạn cho người dùng, và họ sẽ phải thực hiện biện pháp mạnh để xử lý các streamer khoe thân quá đà.

Mới đây, nữ streamer người Hàn Quốc  Eun lại một lần nữa đối mặt với làn sóng phản đối,tẩy chai khi cô cứ tiếp tục sản xuất content theo thiên hướng “khoe thân” như thế này.

Cụ thể, tuy mới chỉ là một nữ streamer non trẻ nhưng tự ý thức được thế mạnh của mình, thế nên Eun không ngại khoe ra đôi gò bồng đảo gợi cảm mọi lúc mọi nơi. Từ việc lựa chọn những trang phục luôn trễ nải cho tới cả những động tác khiến người xem phải đỏ mặt, Agent rất biết cách dẫn dắt nội dung theo phong cách 18+ trong mọi lần lên sóng.

Đáng chú ý hơn, thời gian gần đây, cô nàng còn chẳng hề xấu hổ mà thoải mái khoe luôn với fan sự tự hào về khe ngực gợi cảm của mình theo nhiều cách khác nhau, thậm chí còn tìm mọi cách để “rung lắc” nó đầy nguy hiểm mỗi khi lên sóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Streamer Milona mừng năm mới bằng hình ảnh “khoe bụng” thu hút sự chú ý của fan

Không ít luồng ý kiến chỉ trích cho rằng Afreecatv nên thắt chặt lại hơn nữa luật lệ của mình, để tránh việc nền tảng này biến thành một “động khiêu dâm, phản cảm”. Tuy vậy, với việc những livestream kiểu này luôn có được số lượt view khủng, có lẽ phải lâu lắm nữa hay thậm chí là không bao giờ Afreecatv muốn đụng tới Eun hay những nữ streamer tương tự.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày