Trang chủ » Giải Trí » Nữ Vtuber Yozora Mel có hơn 800 nghìn người theo dõi bị chấm dứt hợp đồng vì “lỡ mồm”

Nữ Vtuber Yozora Mel có hơn 800 nghìn người theo dõi bị chấm dứt hợp đồng vì “lỡ mồm”

Team XemGame | 17/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yozora Mel là một trong những nữ Vtuber nổi tiếng của nền tảng Hololive, tuy vậy mới đây cô nàng đã phải chia tay nền tảng này.

Mới đây, người hâm mộ Vtuber đã vô cùng bất ngờ khi Hololive đưa tin thông báo chính thức rằng họ sẽ sa thải Yozora Mel. Lý do được công ty đưa ra là vì nữ Vtuber đã có hành động rò rỉ thông tin mật cho bên thứ 3 trong một buổi stream hôm trước.

Nữ Vtuber Yozora Mel có hơn 800 nghìn người theo dõi bị chấm dứt hợp đồng vì "lỡ mồm"

Cụ thể thì thông báo được đưa ra như sau :

Thật tiếc khi phải thông báo rằng từ ngày 16 tháng 1 năm 2024, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với Vtuber Yozora Mel. Yozora Mel có hành vi vi phạm hợp đồng khi cô tiết lộ thông tin cho bên thứ ba.

Do đó, chúng tôi kết luận rằng việc tiếp tục quản lý và hợp tác với Vtuber này là không phù hợp. Với sự đồng thuận từ chính Mel, chúng tôi đã đi đến quyết định cuối cùng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece Anime gây tranh cãi khi khắc họa Bonney theo phong cách sexy

Thông báo trên của Hololive xác nhận Yozora Mel không còn là một phần của Hololie nữa. Kênh Youtube của cô cũng sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 2 năm 2024.

Nữ Vtuber Yozora Mel có hơn 800 nghìn người theo dõi bị chấm dứt hợp đồng vì "lỡ mồm"

Yozora Mel là một trong những nữ Vtuber nổi tiếng của nền tảng Hololive, cô bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2018 với kênh hoạt động chính là Youtube. Hiện tại, trang của Yozora Mel đã có hơn 888,000 người theo dõi với tổng cộng 57,5 triệu lượt xem video.

Có thể nói khi thông tin này được công bố, hàng loạt người hâm mộ bất ngờ và có phần bỡ ngỡ. Không chỉ vì Yozora Mel là một trong những người thành viên đời đầu mà còn là người ít scandal nhất nhì Hololive. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày