Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nuguri chạm tự ái vì bị gọi là “kẻ gác cổng”, tuyên bố sẽ đánh bại tất cả các đội ở LCK

Nuguri chạm tự ái vì bị gọi là “kẻ gác cổng”, tuyên bố sẽ đánh bại tất cả các đội ở LCK

Team XemGame | 16/07/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Trên của DWG KIA, Nuguri, rõ ràng không hài lòng với cái cách mà nhiều người đang đánh giá về đội tuyển của mình.

Sự trở lại của Nuguri vẫn chưa giúp DK lấy lại vị thế của mình ở LCK Mùa Hè 2022. Sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc, đội tuyển này đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với thành tích 6 thắng, 3 thua.

Trong những trận đối đầu trực tiếp với những đội nhóm đầu là T1, DRX và Gen.G Esports, Nuguri và các đồng đội đều phải nhận những thất bại. Ngược lại, DK dễ dàng hủy diệt những đội tuyển nhóm dưới với các chiến thắng 2-0 gọn gàng.

Vị trí thứ 4 khiến DK bị gọi là “kẻ gác cổng” ở LCK

Chính điều này khiến cho nhiều fan gọi DK là “kẻ gác cổng”, tức là đội đứng giữa ranh giới những đội mạnh và đội yếu ở LCK Mùa Hè 2022. Và quả thực Nuguri tỏ ra không hài lòng với biệt danh này, tuyển thủ sinh năm 1999 mong muốn DK trở lại vị thế là đội có khả năng cạnh tranh chức vô địch.

Danh hiệu kẻ gác cổng thực sự khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Tôi thực sự không muốn nghe từ đó một lần nào nữa trong giai đoạn lượt về này. Chúng tôi cũng sẽ đánh bại hết các đội ở nhóm đầu, thậm chí nếu có thất bại thì chúng tôi cũng sẽ thể hiện để được nhìn nhận là một đội tuyển hàng đầu ở giải đấu này.” Nuguri chia sẻ trên InvenGlobal.

https://www.youtube.com/watch?v=MhxjBCyBSwU

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ quá trình làm lại tướng Aurelion Sol, có kỹ năng tương tự ĐTCL mùa 7

Nuguri quyết tâm làm lại trong giai đoạn lượt về

Tuyển thủ sinh năm 1999 cũng cho rằng mình đang thực sự nhớ những tướng tủ Đường Trên như Jayce, Kennen. Thế nhưng meta hiện tại không cho phép các vị tướng đó tỏa sáng, vì thế Nuguri phải thích nghi và thay đổi lối chơi. Đường Trên của DK cho rằng có nhiều cách để đóng góp cho chiến thắng của đội thay vì việc giành chiến thắng áp đảo khi đi đường như giai đoạn trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày