Trang chủ » Công nghệ » Nvidia Shield sẽ quay trở lại vào mùa mua sắm cuối năm

Nvidia Shield sẽ quay trở lại vào mùa mua sắm cuối năm

Team XemGame | 19/11/2015 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Năm ngoái, Nvidia bước vào cuộc cạnh tranh trên thị trường máy tính bảng bằng sản phẩm Nvidia Shield với con chip đồ họa Kepler mạnh mẽ, màn hình độ phân giải 1080p và một số tính năng độc đáo khác.

Tuy nhiên, sau đó, thị trường sản phẩm này bắt đầu có sự đóng băng và số lượng máy bán ra không nhiều nên Nvidia đã quyết định tạm dừng sản phẩm này. Và ở thời điểm hiện tại, mọi khó khăn đã được giải quyết nên Nvidia đã quyết định mang Shield trở lại với thị trường phục vụ cho mùa mua sắm cuối năm, với mức giá rẻ chưa từng có.

Cụ thể hơn, mẫu Nvidia Shield mới này sẽ có giá 149.99£ cho phiên bản 16GB WIFI và phiên bản 32GB LTE có lẽ sẽ không được ra mắt. Tuy nhiên, việc này không quá quan trọng vì hãng đã cung cấp cho sản phẩm khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ với khe cắm thẻ nhớ SD. Và cũng như phiên bản trước đó, người dùng vẫn sẽ phải mua riêng tay cầm với giá 49.99£ và phần cover với giá 19.99£.
Đối với người dùng chưa biết thì Shield có cấu hình khá mạnh mẽ với chip xử lý Tegra K1, bao gồm GPU Kepler 192-bit và CPU 4 nhân ARM Cortex-A15 2.2GHz, và 2GB bộ nhớ ram. Sản phẩm cũng sẽ sử dụng được tính năng ShadowPlay như trên các máy tính bàn giúp người dùng có thể ghi lại gameplay, tream trực tiếp lên Twitch hoặc stream trực tiếp các trận đấu từ PC lên Shield. Người dùng còn có thể tuy cập vào GeForce Now, một dịch vụ cho phép stream trực tiếp các nội dung từ “đám mây” mà Nvidia đã cho ra mắt cách đây không lâu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày