Trang chủ » Công nghệ » Nvidia VR Ready: Công nghệ mới dành cho hệ thống PC và GPU tương lai

Nvidia VR Ready: Công nghệ mới dành cho hệ thống PC và GPU tương lai

Team XemGame | 07/01/2016 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng ta đa bước vào những ngày đầu của năm 2016 mà được cho là năm của các thiết bị thực tế ảo.

Với việc Oculus Rift và HTC Vive đang trên đường ra mắt người dùng, Nvidia đã thực hiện một chương trình “VR Ready” mà sẽ giúp người dùng đảm bảo rằng họ sẽ có chất lượng khung hình mượt mà nhất đối với việc trải nghiệm thực tế ảo.

manhnt - 1/7/2016  10:51 am

Chương trình này cũng có phần tương tự như khi Nvidia thực hiện chương trình 4K Battlebox trước đây, đó là họ sẽ làm việc với các hãng sản xuất PC, máy tính xách tay để đưa ra những hệ thống có khả năng cung cấp các trải nghiệm tốt nhất. Theo Nvidia, việc trải nghiệm VR đòi hỏi những hệ thống phải mạnh hơn rất nhiều so với đồ họa truyền thống, thực tế là VR đòi hỏi hệ thống phải đạt tốc độ trên 90 khung hình/giây cho hai hình ảnh (mỗi hình cho 1 bên mắt)

manhnt - 1/7/2016  10:51 am

Jason Paul, giám đốc điều hành bộ phận công nghệ mới tại Nvidia giải thích rằng “đối với việc đưa khách hàng đến những công nghệ mới như VR có thể rất khó khăn. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác tin cậy trên toàn cầu để đơn giản hóa quy trình mua hàng đối với các sản phẩm với chứng nhận GeForce GTX VR Ready, mà sẽ cho phép khách hàng nhanh chóng xác định các máy tính hoặc card đồ họa sẳn sàng cho các nhu cầu của VR”

Với hành động này, người dùng sẽ biết được những hệ thống đã được xây dựng sẳn đó đáp ứng được các yêu cầu đối với trải nghiệm thực tế ảo. Ngoài ra, những ai tự xây dựng hệ thống cũng có thể tìm kiếm các dòng card đồ họa GTX 970 trở lên với chứng nhận GeForce GTX VR Ready.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày