Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ode To Heroes – game thẻ tướng với phong cách thiết kế nhân vật độc lạ

Ode To Heroes – game thẻ tướng với phong cách thiết kế nhân vật độc lạ

Team XemGame | 10/05/2019 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại game đấu thẻ tướng màn hình dọc đi kèm một số tính năng quen thuộc của dòng game này, Ode To Heroes hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Ode to Heroes cho người chơi được thỏa sức đắm chìm vào những trận đấu trí gay cấn nhất. Về hình ảnh thì game chỉ dừng ở mức 2D tĩnh nhưng lại có phong cách thiết kế rất hợp lý và không gây rối mắt cho người xem.

Lối chơi của game mobile Ode To Heroes vẫn tuân theo phong cách thẻ tướng quen thuộc khi tất cả đều tự đánh do vậy bạn chỉ có thể trông chờ vào việc sắp xếp đội hình để tối ưu hóa sức mạnh của dàn nhân vật. Các nhân vật cũng chia ra các thể loại khác nhau từ tấn công phòng thủ, hiệu ứng hồi máu….. Do vậy việc khéo léo xếp đội hình đủ các yếu tố trên sẽ giúp bạn đối phó với các thể loại đối phương đưa.

Dàn nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ các truyền thuyết của Trung Quốc nên phong cách thiết kế cũng vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Do được lấy cảm hứng từ truyền thuyết phần kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật đều mạnh mẽ và mang đậm tính thần, từ những pha tỉ thi võ công cho đến phép thuật đều đẹp mắt với vô vàn hiệu ứng hoành tráng, khiến người chơi không thể rời mắt được.

Bên cạnh đó không thể thiếu phần nâng cấp, nâng sao cho dàn đội hình, săn trang bị cấp thần, đưa đội hình đi chiến võ đài…. cũng như các hoạt động pvp khác để bạn có thể tranh tài cùng những người chơi khác trên bảng xếp hạng đầy quen thuộc rồi. Bạn còn có thể afk để dàn đội hình tự di chuyển và lên cấp offline nữa, giúp bạn có thời gian rảnh để có thể làm nhiều việc khác nhau cùng lúc.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày