Trang chủ » Ogames sẽ phát hành Đế Chế One Piece trong tháng 12 này

Ogames sẽ phát hành Đế Chế One Piece trong tháng 12 này

Team XemGame | 15/12/2014 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tuần gần đây, tiêu điểm cho làng game Việt là tựa game Đế Chế One Piece sắp trình làng tại Việt Nam. Theo thông tin Xemgame.com nhận được thì NPH Ogames đã mua thành công và sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 này.

de-che-one-piece-1

Đế Chế One Piece (Có tên gốc là Tháp Phòng Hải Tặc Vương) là một webgame 2D thuộc thể loại tower defence có đề tài dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng One Piece được phát triển bởi công ty PlayWhale và được phát hành độc quyền trên cổng 4399.

Đế Chế One Piece ra mắt game thủ Trung Quốc từ tháng 7 năm 2013 hiện game đã cán mốc đạt 2 triệu người đăng ký và khoảng 500.000 tài khoản trong game. Một con số khá ấn tượng cho một tựa game tháp phòng RPG kết hợp với tính giải trí cao. Game đang sở hữu hàng loạt hệ thống hoạt động, sự kiện, PVE, PVE, Liên server…

de-che-one-piece-3

Đúng như tên gọi, trong game, người chơi sẽ được chiêu mộ nhiều nhân vật chính quen thuộc như băng Hải tặc Mũ Rơm (Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji…). Cũng như những nhân vật khác trong bộ manga nổi tiếng One Piece. Thú vị ở chỗ, dàn nhân vật này sẽ đóng vai trò tháp phòng ngự trong game, vốn được chia thành 4 lớp nhân vật là Thủy Thủ, Pháo Thủ, Thuyền Hải Sĩ và Thuyền Y, vỡi mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh yếu khác nhau.

de-che-one-piece-8

Chia sẽ thêm từ NPH thì tựa game này đã có thể chơi trên cả PC và mobile với phiên bản trên web dành cho PC và bản Android cho bản Mobile. Thông tin chi tiết về tính năng game, chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames?ref=hl

Một số hình ảnh trong game:

de-che-one-piece-9 de-che-one-piece-10 de-che-one-piece-11 de-che-one-piece-2  de-che-one-piece-4 de-che-one-piece-5 de-che-one-piece-6

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag