Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » OMG 3Q tưng bừng Offline mừng sinh nhật 2 tuổi

OMG 3Q tưng bừng Offline mừng sinh nhật 2 tuổi

Team XemGame | 13/08/2019 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, mới đây OMG 3Q vừa tổ chức thành công buổi Offline Mừng Sinh Nhật lần thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 game thủ.

Tính đến thời điểm này OMG 3Q vẫn giữ được sức hút của mình sau 2 năm ra mắt tại làng game Việt. Cụ thể là những bản cập nhật mới được update liên tục hàng tháng, event thường xuyên thay đổi mới lạ, cộng đồng đông vui với hơn 152k lượt like Fanpage và 88k thành viên group, cùng nhiều hoạt động được tổ chức liên tục mỗi tuần thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Và nhằm chào mừng sinh nhật lâng thứ 2 sắp đến, OMG 3Q tưng bừng tổ chức buổi offline thân mật nhằm tri ân cộng đồng cũng như tạo điều kiện để game thủ giao lưu, kết bạn với nhau.

Theo đó buổi offline đã diễn ra vào chiều ngày 10/08/2019 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique ngụ tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh trong không gian vô cùng ấm cúng. Đây cũng là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên của nhà phát hành với người chơi kể từ khi ra mắt. Mặt khác đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ gặp gỡ, giao lưu cũng như là dịp để tìm hiểu về những thay đổi, cập nhật mới của OMG 3Q trong thời gian tới.

Tại buổi offline đại diện BĐH, đã gửi lời tri ân sâu sắc cộng đồng đã đồng hành cùng OMG 3Q trong suốt 2 năm vừa qua. Bên cạnh đó những thông tin về tính năng trong phiên bản mới vừa ra mắt cũng như các định hướng sắp tới của game lần lượt được đại diện BĐH chia sẻ đến người chơi một cách đầy đủ và chi tiết.

Không dừng lại ở đó, buổi offline này còn đi kèm rất nhiều mini game hấp dẫn như hỏi đáp có thưởng với đông đảo game thủ hăng hái tham gia để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa từ Ban tổ chức.

Và vào ngày 17/08/2019 sắp tới, buổi Offline Mừng Sinh Nhật OMG 3Q 2 tuổi tại Hà Nội cũng sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Trống Đồng Palace Thành Công số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Có thể thấy thông qua các buổi offline mừng sinh nhật như là lời khẳng định cho sự lớn mạnh của cộng đồng OMG 3Q trong 2 năm qua. Và chúng ta hãy cùng hy vọng OMG 3Q trong thời gian tới sẽ luôn được NPH quan tâm, update thường xuyên để mang đến sân chơi thú vị và luôn giữ vững vị trí số 1 trong làng game đấu tướng chiến thuật tại Việt Nam.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/daitiecsinhnhatlen2
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày