Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » OMG 3Q – VNG: “Chiêu đãi kép” với combo Phiên bản mới và sự kiện Lễ Quốc khánh

OMG 3Q – VNG: “Chiêu đãi kép” với combo Phiên bản mới và sự kiện Lễ Quốc khánh

Team XemGame | 31/08/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Chưa giảm nhiệt với chuỗi sự kiện SN 6 tuổi đang diễn ra và phiên bản mới, cộng đồng OMG 3Q – VNG lại nhân đôi niềm vui với sự kiện lễ 2/9.

Nối tiếp bầu không khí hân hoan mừng sinh nhật 6 tuổi, OMG 3Q – VNG tiếp tục chiêu đãi người chơi bằng phiên bản mới Lục Niên Du Tiên. Bên cạnh những nội dung cập nhật hấp dẫn, không thể thiếu chính là các sự kiện đi kèm. Đặc biệt, phiên bản mới lần này lại ra mắt đúng dịp lễ Quốc Khánh 2/9, vì vậy cộng đồng game thủ OMG 3Q chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ đầy đủ cung bậc cảm xúc phấn khích.

Trải nghiệm máy chủ đặc biệt

Đồng hành cùng phiên bản mới Lục Niên Du Tiên cũng như mang đến cho game thủ cũ lẫn game thủ mới những cảm xúc như ngày đầu ra game, OMG 3Q sẽ khai mở server đặc biệt 663 vào lúc 8h sáng ngày 2/9.

Tham gia server mới, người chơi OMG 3Q lại một lần nữa được trải qua những cung bậc cảm xúc vui mừng, nhiệt huyết, cạnh tranh kịch tính của giai đoạn đầu chinh phục thế giới Tam Quốc nhờ các sự kiện chào mừng nhận quà đầy tay.

Chỉ cần đăng nhập vào server 663, tất cả game thủ đã được nhận ngay những gói quà ingame cần thiết, bao gồm: Quà Lựa Chọn Thời Trang Kim x1, Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Cao 18 x1, Chiêu Mộ Lệnh Cao x100, Lì Xì Khai Công x50, Rương Hoàng Kim x200, Chìa Hoàng Kim x200, Lì Xì Dễ Thương x2, Quà Chọn Lụa Mảnh Kim Long x50, Minh Dực Ma Báo x1, Danh Tướng Lệnh x10, Quà Ngày Lễ 1 x5. Những phần quà này không những khiến nhân vật của người chơi trở nên thu hút hơn trong game mà còn giúp bổ sung vào hành trang những vật phẩm hữu ích để khởi động quá trình tranh đua đạt những vị thứ cao trên BXH Game.

Nếu như ở những lần đua TOP trước, nhiều người chơi đã để vụt mất danh hiệu một cách đáng tiếc thì đây chính là cơ hội mới để khẳng định bản thân và thu về tay mình những phần thưởng cực chất. Điển hình là Tượng Tôn Sách được thiết kế độc quyền, 200K Nguyên Bảo và Thời Trang Tử Kim – bậc thời trang thượng lưu không chỉ giúp tăng chỉ số cao mà còn mang đến cho nhân vật ngoại hình cùng hoạt ảnh kĩ năng đẹp mắt khiến người khác phải ghen tị.

Khám phá Trung Nguyên Thần Bí

Người chơi OMG 3Q sẽ không muốn bỏ lỡ một sự kiện mới có tên gọi Trung Nguyên Bí Bảo. Đây là sự kiện mang tới cho người chơi nhiều nguyên liệu gia tăng sức mạnh Tướng có liên quan đến các nội dung mới được cập nhật trong phiên bản Lục Niên Du Tiên.

Cụ thể là trong thời gian hoạt động Trung Nguyên Bí Bảo diễn ra, người chơi có thể tốn xu Bí Bảo để liên tục rút thưởng từ Kho Thưởng Bí Bảo do người chơi tự thiết lập, cho đến khi tất cả thưởng trong kho được rút hết, người chơi lại được tự thiết lập kho thưởng mới và bắt đầu lượt rút mới.

Trung Nguyên Bí Bảo gồm 9 phần quà, chia làm Bí Bảo Kim Cương, Bí Bảo Hoàng Kim và Bí Bảo Bạch Ngân, trong mỗi loại Bí Bảo chứa nhiều phần quà, có thể chọn quà chỉ định trong Bí Bảo để tạo kho thưởng, khi rút hết tất cả quà mới có thể mở lượt mới.

Để nhận Xu Bí Bảo, người chơi có thể nạp và mua thẻ tháng trong shop hoặc hoàn thành nhiệm vụ năng động hàng ngày. Mỗi lần rút thưởng, người chơi cũng có xác suất nhận thêm Xu Bí Bảo ngẫu nhiên. Sau khi hoạt động kết thúc, hệ thống sẽ thu hồi Xu Bí Bảo.X

Phần thưởng cho hoạt động này sẽ bao gồm: Sách Mỹ Nhân Tử Kim Tào Tiết, Sách Mỹ Nhân Tử Kim Lữ Linh Khởi, Mảnh Thần Khí Tử Kim, Túi Chọn Mảnh Chức Vị Kim, Nguyên liệu Thái Kim Tử Kim, Ám Kim, Kim và nhiều vật phẩm khác.

6 năm là một chặng đường dài đối với tuổi thọ của một tựa game mobile nói chung. Thế nhưng, OMG 3Q – VNG vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, xây dựng được một cộng đồng game thủ đầy nhiệt huyết. Gần ngày đại lễ của dân tộc, OMG 3Q – VNG cũng đồng thời kỉ niệm cột mốc ý nghĩa với những sự kiện, quà tặng ngập tràn niềm vui như một lời tri ân sâu sắc cho tất cả game thủ đã đồng hành.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủ: https://omg3q.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.vnggames

Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/mungle

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày