Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » OMG thành lập đội tuyển nữ gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

OMG thành lập đội tuyển nữ gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 20/03/2015 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

OMG lần đầu tiên ra mắt đội tuyển nữ và sẽ để các cô gái tham gia tranh tài tại vòng loại của một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất Trung Quốc

Sau khi ban tổ chức giải đấu TGA chính thức thông báo mở cửa đăng ký cho các đội tuyển nghiệp dư, OMG đã công bố việc đội tuyển nữ của họ là Oh My Girls sẽ tham gia tranh tài tại vòng loại của sự kiện này. Có thể một số bạn chưa biết, TGA hay Tencent Games Arena là một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất Trung Quốc được tổ chức mỗi năm một lần.

Theo như quản lý của OMG cho biết, đội tuyển nữ OMG đã được thành lập từ năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, đội đã trải qua 1 năm tập luyện với cường độ rất cao và đây là thời điểm để kiểm nghiệm thành quả của họ. Mục tiêu của ban huấn luyện đặt ra cho các cô gái của OMG là giải đấu TGA dành cho các đội tuyển nghiệp dư từ các tỉnh thành Trung Quốc.

OMG
Đội tuyển nữ của OMG sẽ tham gia vòng loại TGA tới

Cũng theo vị quản lý của đội, đây là giải đấu đầu tiên mà đội tuyển nữ OMG tham gia và rất được ban huấn luyện coi trọng. Các nữ tuyển thủ của đội cũng rất háo hức và theo họ thì đây là “bước thứ nhất để đạt được ước mơ”.

Được biết, mặc dù là đội tuyển nữ nhưng Oh My Girls vẫn phải tuân theo kế hoạch huấn luyện gắt gao và chặt chẽ như các đội tuyển chuyên nghiệp bình thường khi phải ở tập trung tại gaming house riêng và phần lớn thời gian được dành cho việc tập luyện. Đây sẽ là lần đầu tiên có một đội tuyển nữ tham gia thi đấu tại một giải đấu lớn như TGA khi đây là nơi quy tụ của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư hàng đầu Trung Quốc.

Đạt thành tích cao tại TGA được coi như một bệ phóng rất tốt cho các tuyển thủ nghiệp dư muốn đặt chân lên con đường thi đấu chuyên nghiệp với ví dụ điển hình nhất chính là Team Snake hiện đang đứng trong Top 3 của LPL 2015 Mùa Xuân chính là nhà vô địch của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại TGA 2014.

OMG
Đường trên: Tiểu Ái
OMG
Đi rừng: Nhạc Thấu
OMG
Đường giữa: Tiểu Ly
OMG
Xạ thủ: Phái Đại Tinh
OMG
Hỗ trợ: Mạt Tử

>>LMHT: Phân tích vị trí nào là tốt nhất cho Bard – Ông bụt vũ trụ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày