Trang chủ » Giải Trí » One Piece chap 1060 đã hé lộ những điều gì?! 

One Piece chap 1060 đã hé lộ những điều gì?! 

Team XemGame | 20/09/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

One Piece chap 1060 đã được lên sóng khiến nhiều người phải trầm trồ và bất ngờ bởi những điều mà chap lần này đã tiết lộ. 

Dù đã qua hơn 20 năm, nhưng bộ manga này vẫn thu về cho mình nhiều lượt fan hâm mộ qua nhiều thế hệ. Và mới đây, One Piece chap 1060 đã được lên sóng khiến nhiều người phải trầm trồ và bất ngờ bởi những điều mà chap lần này đã tiết lộ. 

Có thể nói rằng chap 1060 của One Piece không hề có quá nhiều cảnh chiến đấu máu lửa như chap 1059 trước đó, nhưng nó lại làm người hâm mộ hào hứng đến một cách lạ lùng. Lý do duy nhất đó chính là nhờ vào những tình tiết và thông tin đặc biệt được Oda đưa vào chương truyện lần này. Và đặc biệt nhất, phải kể đến việc Im-sama phá hủy cả vương quốc Lulusia một cách dễ dàng. 

Như ta đã thấy trong One Piece chap 1060, Im chỉ cầm một tấm bảng đồ có dấu gạch chéo được vẽ trên hình của đất nước Lulucia, thì vài giây sau, sự hủy diệt ngay lập tức xảy ra. Từ đây, fan của One Piece tin vào 2 giả thuyết khác nhau về sức mạnh kinh hoàng này. Và đó là gì thì hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Sức mạnh thật sự của phản diện Im-sama đến từ trái ác quỷ

Với giả thuyết đầu tiên là về trái ác quỷ thì loại Paramecia đang được người hâm mộ nhắc tới nhiều nhất. Và các fan cho rằng, trái ác quỷ mà Im-sama đang sở hữu có thể là trái giúp cho chủ nhân của nó thực hiện được những mong muốn, dù cho mong ước đó khó thực hiện tới đâu cũng sẽ thành sự thật. Chính vì vậy mà khi Im-sama nói ra về mong muốn muốn phá hủy đất nước Lulusia thì nó đã xảy ra ngay lập tức . 

Điều này cũng hoàn toàn hợp lý, vì Im-sama có thể sẽ phải đối đầu với Luffy trong tương lai. Như ta được biết, thì Luffy chính là hiện thân của thần mặt trời Nika. Cậu sở hữu trong mình sức mạnh mà chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng. Chính vì thế mà trái biến mọi mong muốn thành sự thật của Im-sama mới “có cửa” để đối đầu với sức mạnh quá vô song của Luffy. Từ đó mới có thể dẫn tới một cuộc chiến khốc liệt khi đôi bên đều cân sức với nhau, tạo thêm nhiều cảnh hành động mãn nhãn đối với người xem.

Trùm phản diện Im-sama đang sở hữu vũ khí cổ đại Uranus

Giả thuyết thứ hai này cũng là giả thuyết mà nhiều fan tin nhất. Bởi đây chính là món vũ khí cổ đại thứ 3 được Oda đưa vào One Piece, và đồng thời cũng là món vũ khí được tác giả giấu thông tin kỹ càng nhất.

Điều này cũng giải thích tại sao One Piece chap 1060 lại nhấn mạnh đến một đám mây đen dần tích tụ phía trên bầu trời của vương quốc Lulusia trước khi nó bị hủy diệt. Dù còn vô số trái ác quỷ khác cũng có thể đem đến sự phá hủy đáng sợ như vậy, nhưng vũ khí cổ đại Uranus vẫn được phần đông người hâm mộ tin là cội nguồn sức mạnh của Im.

Chính phủ sử dụng vũ khí cổ đại Uranus để xóa sổ Lulusia

Qua 2 giả thuyết trên về sức mạnh của phản diện Im, cũng đã có không ít người lại cho rằng việc xóa sổ Lulusia là do chính phủ sử dụng vũ khí cổ đại Uranus làm ra. Bởi trong chap 1060 của One Piece đã tiết lộ, Sabo hiện đang đóng quân tại Vương quốc Lulusia. Anh đã tìm cách gọi về cho Dragon để thông báo rằng, anh không sát hại Cobra cũng như bắt cóc Vivi. Đồng thời anh cũng đã nhìn thấy một ai đó ngồi lên ngai vàng của Chính Phủ Thế Giới. Cuộc gọi của Sabo đã bị nghe lén và rồi bị ngăn chặn bởi Hải Quân – những người đã chuyển tiếp thông tin về cho Chính phủ Thế giới. Ngay sau đó thì Lulusia bị phá hủy.

Trước khi ngắt tín hiệu của Sabo, Hải Quân đã nói anh là một “gã xui xẻo” ngay sau khi biết anh đang ở Lulusia, cùng với câu “định mệnh” từ một người khác trong Hải Quân thốt ra. Và rồi Lulusia bị xóa sổ ngay lập tức. Chính những chi tiết này khiến nhiều fan càng khẳng định, sự xóa sổ Lulusia là do Hải Quân sử dụng Uranus làm ra. Đồng thời, giả thuyết này càng được khẳng định chắc chắn hơn bởi muốn thống trị được toàn bộ thế giới thì cần phải có thật nhiều nhân lực. 

Đồng thời sự xóa sổ Lulusia – nơi Sabo đang đóng quân khiến nhiều fan hâm mộ của anh chàng này phải đứng ngồi không yên mà tự hỏi “liệu Sabo có thật sự đã chết?”. Nhiều người khi đọc tới đây đã phải tiếc thương cùng nỗi buồn man mát trong lòng vì nghĩ rằng “anh trai thứ 2” của Luffy đã thật sự phải hy sinh. Nhưng cũng có người lạc quan hơn mà nghĩ Oda sẽ tìm cách cho Sabo thoát khỏi kiếp nạn này và đồng thời sẽ lại cho anh xuất hiện trong một chap nào đó trong tương lai. 

Sau những giả thuyết trên của khán giả khi đọc chap 1060 của One Piece, thì việc tấn công của Im và Uranus được khẳng định là có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nhưng dù sao thì cho tới thời điểm hiện tại, những phỏng đoán trên cũng chỉ là sự phân tích của các fan hâm mộ dành cho One Piece tạo ra. Tình tiết phía sau cũng như sự thật của những sự kiện sẽ được Oda tiết lộ trong các chương truyện tiếp theo. Hãy cùng mình theo dõi nhé! 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày