Trang chủ » Giải Trí » One Piece chap 1061 – Tiến sĩ Vegapunk là con gái và sự xuất hiện của nhân vật này có ý nghĩa gì?!

One Piece chap 1061 – Tiến sĩ Vegapunk là con gái và sự xuất hiện của nhân vật này có ý nghĩa gì?!

Team XemGame | 27/09/2022 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chap 1060 mang nhiều tình tiết bí ẩn khiến các fan của bộ manga này phải tò mò cũng như suy đoán những diễn biến về sau.

Sự rầm rang của chap 1060 chưa xong thì mới đây, chap 1061 One Piece đã được Oda công bố khiến dân tình otaku phải nháo nhào vì sự xuất hiện của tiến sĩ Vegapunk dưới dạng một cô gái trẻ đẹp, quyến rũ. Vậy sự xuất hiện của nhân vật này có gì mà khiến fans One Piece phải bất ngờ và nhốn nháo như vậy? cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Tiến sĩ Vegapunk là con gái

Điều khiến dân tình otaku cũng như fans One Piece nhốn nháo bữa giờ đầu tiên phải nói đến chính là sự xuất hiện của một cô gái tự xưng là tiến sĩ Vegapunk ở cuối chương truyện. Bởi theo những tình tiết được Oda mập mờ tiết lộ từ trước đến giờ trong từng chap truyện đã khiến nhiều fan luôn nghĩ rằng, tiến sĩ Vegapunk là một lão già được mệnh danh là bác học điên, luôn làm việc cũng như rất trung thành với chính phủ thế giới. 

Thậm chí, tiến sĩ Vegapunk trong trí tưởng tượng của các fan là một ông già lùn lùn với mái tóc rối bời bù xù cùng chiếc kính dày to tròn, Đúng chất hình dáng của một tiến sĩ luôn say mê với các thành phẩm của mình. Ấy vậy mà, lần này lại được xuất hiện dưới hình dạng là một cô gái trẻ đẹp với thân hình quyến rũ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và bật ngửa cũng như sốc nặng trước sự “quay xe” đầy khét lẹt này của Oda. 

Vegapunk phiên bản nữ là người nhân bản do Vegapunk thật tạo ra

Nhiều người còn cho rằng Oda đã lừa mọi người bởi trong chap 51, sentomaru đã gọi vegapunk là lão già dở hơi nhưng giờ đây, tiến sĩ “dở hơi” ấy lại xuất hiện dưới hình dạng là một cô gái. Không biết là do phần vietsub bị sai hay thật sự là Oda đã cho độc giả một cú lừa siêu to nữa. Tuy nhiên, cũng chính nhờ chi tiết này nên nhiều người đã cho rằng, tiến sĩ Vegapunk mà chúng ta biết chưa thật sự lộ diện. Còn cô gái tự xưng là Vegapunk này có thể là “hàng fake” vì họ nghĩ, cô nàng là con gái hay chỉ là nhân viên hoặc học trò của tiến sĩ Vegapunk thật. 

Thậm chí, việc cô là một người nhân bản số 2 do Vegapunk thật tạo ra và được ông điều khiển từ xa lại là giả thuyết được nhiều fan tin tưởng nhiều nhất, vì chữ “Punk 02” trên áo của cô gái đã chứng minh cho giả thuyết ấy của các fan là sự thật. Bởi việc các tiến sĩ đặt tên cho thành phẩm của mình bằng những con số và ghi chúng trên cơ thể của họ là điều ta thường thấy ở những tiến sĩ thiên tài.  

Có thể nói, tiến sĩ Vegapunk phiên bản nữ này là đời sau của tiến sĩ Vegapunk – người đã làm ra bản thiết kế Pluto. Và như mọi người đã biết, thì bản đó đã cũ lắm rồi. Và tính từ thời điểm đó cho tới bây giờ thì Vegapunk đã là một người có độ tuổi phải nói là rất “già”, nên Vegapunk nữ này được xem là người máy do ông tiến sĩ thật tạo ra bằng công nghệ của germa 66. Có thể nó sẽ chứa ý thức hoặc được ông tiến sĩ chuyển ý thức vào như một dạng “cải lão hoàn đồng” theo phiên bản công nghệ hiện đại, hay chỉ là cỗ máy được “tiến sĩ điên” này điều khiển từ xa. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Màn dậy thì thành công nhất của người vợ quốc dân Sumika Fujimiya

Một phần cũng bởi từ chi tiết Vegapunk cùng cộng tác vs Judge và Queen thì việc ông làm ra được người nhân bản là điều dễ hiểu. Dù là gì của tiến sĩ  Vegapunk thì việc Vegapunk nữ này sở hữu một trí thông minh không khác gì vegapunk đời đầu là hoàn toàn có khả năng. Lấy Pacifista với Seraphim ra làm ví dụ, gần như là một bản copy hoàn hảo của thất vũ hải. Nên “Vegapunk” này cũng có khả năng cũng không thua kém gì Vegapunk tiền nhiệm.

Vegapunk xuất hiện trong chap 1061 có ý nghĩa gì?!

Việc tin chắc vào giả thuyết Vegapunk là đời sau của tiến sĩ Vegapunk thật của các fan cũng là bởi vì họ tin rằng Oda không dễ gì mà cho tiến sĩ thật xuất hiện một cách dễ dàng như vậy. Tin chắc rằng sự xuất hiện của tiến sĩ Vegapunk nữ trong chap này sẽ là tiền đề dự đoán các chap sau sẽ được tập trung vào Franky với Vegapunk – 2 con người có niềm đam mê sâu sắc với sáng chế và ít nhiều gì cũng đều có liên quan tới tiến sĩ Vegapunk thật.    

Thậm chí, các fan đều tin tưởng rằng, sự xuất hiện của Vegapunk nữ sẽ giúp cho Franky, usopp và nami đều được nâng cấp sức mạnh lên một mức nào đó để chuẩn bị cho những trận chiến lớn sau này. Tuy nhiên, giả thuyết này mình cảm thấy hơi quan ngại vì tiến sĩ Vegapunk là người đã tạo ra cả đống pacifista chỉ để huỷ diệt hết tất cả hải tặc, trung thành cũng như hết mình phục vụ cho chính phủ. 

Tuy nhiên, nếu giả thuyết Vegapunk nữ là người nhân bản là thật, thì việc cô có suy nghĩ khác so với Vegapunk đời đầu và giúp cho băng Mũ Rơm là điều có khả năng xảy ra. Hoặc biết đâu Oda lại có sự quay xe khét lẹt khi để cho tiến sĩ Vegapunk thật quay sang giúp đỡ cho hải tặc thay vì chính phủ bởi một vài lý do nào đó mà chúng ta không biết được. 

Mà dù không được Vegapunk giúp đỡ, nhưng việc 3 thành viên trong băng Mũ Rơm được nâng cấp sức mạnh có thể xảy ra, vì dù sao trong nhóm cũng có 2 thanh niên đam mê sáng chế là Franky và usopp, và ở cuối chap đã cho chúng ta biết được, họ đã tới đảo Egghead – nơi thí nghiệm của Vegapunk và được mệnh danh là hòn đảo đi trước tương lai tận 500 năm, thì việc Franky, usopp và nami ít nhiều gì cũng sẽ được nâng cấp sức mạnh ở nơi đây nhờ những sáng chế độc lạ tới từ Franky và usopp là điều dễ hiểu. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày