Trang chủ » Giải Trí » One Piece: Sau Thánh Saturn, fan dự đoán toàn bộ hình dạng Trái Ác Quỷ của Ngũ Lão Tinh

One Piece: Sau Thánh Saturn, fan dự đoán toàn bộ hình dạng Trái Ác Quỷ của Ngũ Lão Tinh

Team XemGame | 05/10/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Diễn biến mới nhất trong chap 1094 của manga One Piece khiến Ngũ Lão Tinh trở thành một trong những đều tài được bàn tán nhiều nhất.

Chap 1094 của One Piece đã được hé lộ, trong đó tâm điểm chú ý đổ dồn về màn biến thân của Thánh Jay Garcia Saturn, Chiến thần Khoa học Phòng vệ, một trong Ngũ Lão Tinh.

Thánh Saturn đã chính thức có màn tham chiến ấn tượng và lộ diện hình dạng của Trái Ác Quỷ hệ Zoan trong trạng thái thức tỉnh. Theo đó, nhân vật này có hình dạng to lớn với vẻ ngoài là sự kết hợp giữa thân nhện, đầu bò. Cộng đồng fan nhanh chóng nhận định đây là hính dáng dựa trên loài yêu quái trong truyền thuyết Nhật Bản mang tên Ushi-Oni.

Thánh Jay Garcia Saturn

Từ cơ sở này, các fan cũng dự đoán rằng hình dáng của các nhân vật còn lại trong Ngũ Lão Tinh cũng dựa trên các loài yêu quái cổ xưa khác. Bắt nguồn từ những chiếc bóng đã xuất hiện trong chap 1085, fan đã tìm ra những hình dạng yêu quái tương ứng cho các Ngũ Lão Tinh còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Sakamoto Days chap 138: Cuộc chiến giữa Kamihate và Heisuke có kết cục?

  • Chiến Thần Nông Nghiệp – Thánh Shepherd Jupiter: Yêu quái Nue, được miêu tả là có đầu khỉ, mình chồn, 4 chân như hổ và đuôi rắn. 
  • Chiến Thần Tài Chính – Thánh Ethanbaron Venus: Yêu quái Honengyo, được mô tả là một thực thể giống chồn thân dài và uyển chuyển đc bao phủ bởi 1 lớp vảy như rắn với một lớp rong và tảo mọc lên trên.
  • Chiến Thần Luật Pháp – Thánh Topman Mercury: Yêu quái Baku mang thân gấu, đầu voi, mắt tê giác, đuôi bò và chân hổ.
  • Chiến Thần Môi Trường – Thánh Marcus Mars: Yêu quái Itsumade, một loài điểu yêu, sải cánh có thể dài đến 5 mét, do linh hồn người chết hóa thành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày