Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » One Punch Man: Road to Hero – game thẻ tướng lấy đề tài “thánh Phồng” Saitama

One Punch Man: Road to Hero – game thẻ tướng lấy đề tài “thánh Phồng” Saitama

Team XemGame | 03/07/2019 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

One Punch Man Road To Hero là game mobile được xây dựng dựa trên ý tưởng bộ truyện tranh Manga One Punch Man.

One Punch Man là tựa manga anime được đông đảo độc giả, trong đó có Việt Nam yêu thích và quan tâm theo dõi. Trong tựa game mobile này thì bạn sẽ bạn sẽ được gặp nhân vật chính “Thánh phồng” Saitama với tuyệt chiêu “one hit one kill” đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người.

Người chơi sẽ được hóa thân thành nhiều vị anh hùng từng xuất hiện trong phiên bản Manga lẫn Anime, với con số lên đến 50 nhân vật. Tiếp sau đó là xây dựng cho mình một tổ đội 5 chiến binh ưng ý nhất từ kho 50 nhân vật được tạo hình, mô phỏng khả năng chiến đấu nguyên bản bộ truyện. Với dàn nhân vật cực kì quen thuộc thì cảm giác tạo cho mình riêng một đội anh hùng để trừ gian diệt bạo chắc chắn không thể bỏ qua cho fan của thương hiệu này.

Trong game, người chơi  có nhiều cách để gia tăng sức mạnh của trận hình từ nâng phẩm, mặc đồ cho đến cường hóa kỹ năng, kích duyên và rèn luyện chiêu thức đặc biệt. Bên cạnh đó, game cũng giữ nguyên phần lồng tiếng của những CV nổi tiếng Nhật Bản cũng như tạo hứng thú bằng những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và bắt mắt.

Hiện game đang trong thời gian mở đăng ký trước, bạn có thể truy cập trang chủ bên dưới để có cơ hội thử nghiệm game nhanh nhất.

Trang chủ : https://mopm.oasgames.com/pre-registration/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày