Trang chủ » Chuyện làng game » Ông chủ iG thả thính hotgirl mạng bất thành, quay ra đăng bài chửi bới

Ông chủ iG thả thính hotgirl mạng bất thành, quay ra đăng bài chửi bới

Team XemGame | 16/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiếu gia nổi tiếng Trung Quốc đồng thời cũng là ông chủ đội tuyển LMHT Invictus Gaming, Vương Tư Thông, đang là tâm điểm trên cộng đồng weibo.

Chiều 15/6, cái tên Vương Tư Thông dẫn đầu công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội weibo (hot search) sau vụ việc khá hài hước với một nữ streamer. Ông chủ trẻ của iG khiến cộng đồng mạng chú ý vì màn tán gái và bóc phốt có một không hai này.

Sự việc bắt đầu khi Vương Tư Thông đăng bài tố nữ streamer Tôn Thất Ninh là lesbian nhưng vẫn cố tình nhắn tin thả thính mình. Thiếu gia của iG còn thẳng thắn tuyên bố hotgirl này là cô gái “không ra gì”.

Vương Tư Thông được mệnh danh là “thiếu gia xấu tình nhất Cbiz”

Ngay sau đó, Tôn Thất Ninh đã đăng bài đáp trả Vương Tư Thông. Cô cho rằng mình mới là người bị tán tỉnh trong thời gian vừa qua. Cô tung hàng loạt tin nhắn từ phía Vương Tư thông gửi cho mình đồng thời cầu xin vị thiếu gia này buông tha cho mình.

Việc nhắn tin và liên lạc với tần suất dày đặc của Vương Tư Thông khiến Tôn Nhất Ninh thực sự cảm thấy phiền phức. Cô khẳng định rằng mình đã vạch rõ ranh giới tình cảm với thiếu gia họ Vương, khi anh thả thính cô cũng không đáp lại, nhưng Vương Tư Thông vẫn cứ nhắn tin hết ngày này qua ngày khác, khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer nhảy nhót quá nhiệt lộ cả hàng khiến stream bị cấm sóng liên tục

Tôn Thất Ninh đăng bằng chứng Vương Tư Thông tán tỉnh mình (Ảnh:Cbiz Chuyển động 360)

Trước màn đấu tố qua lại này, cộng đồng mạng đứng về phía Tôn Thất Ninh phần nhiều khi chứng kiến những tin nhắn vô cùng sến của Vương Tư Thông như “Nếu như có em ở bên cạnh, anh ăn cơm mới ngon“, “Người yêu thương, quan tâm em nhất thì em lại chẳng đoái hoài”, “Trước đây anh có thể yêu rất nhiều người, nhưng giờ trái tim anh chỉ nghĩ đến một người mà thôi”. Rõ ràng, hotgirl này đã giữ quan điểm từ đầu là không muốn dây dưa với thiếu gia nhà họ Vương.

Trong khi đó, hành động của Vương Tư Thông bị cho là xấu tính khi tán gái không được lại quay ra “bóc phốt”. Đây cũng không phải là lần đầu tiên thiếu gia này vướng vào câu chuyện rắc rối về tình cảm như thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày