Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Operation Stormy Island có tên gọi chính thức quốc tế là Eclipse Isle

Operation Stormy Island có tên gọi chính thức quốc tế là Eclipse Isle

| 03/01/2019 11:14

Thương hiệu game Battle Royale kết hợp MOBA mới của NetEase đã có tên gọi chính thức là Eclipse Isle.

Có thể bạn đã biết qua cái tên Operation Stormy Island – đây là tên hiệu của một dự án game Battle Royale mới đến từ NetEase. Sau gần nửa năm vắng bóng, Netease cuối cùng đã cho biết thêm thông tin chính thức về tựa game này . Được biết sau khi có tên gọi chính thức của mình là Eclipse Isle thì game này cũng bắt đầu quá trình thử nghiệm kín trong ngày hôm nay 3/1.

Bắt đầu giống với những game sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay như Fortnite hay PUBG, người chơi trong Operation Stormy Island cũng sẽ được các máy bay, khinh khí cầu thả xuống từ trên bầu trời và được lựa chọn khu vực mong muốn để hạ cánh, tìm kiếm cơ hội khởi đầu thuận lợi để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

 Eclipse Isle (岛),mang đến đồ họa đậm chất Nhật Bản, nơi người chơi sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa yếu tố hành động và chiến thuật với nhau. Bằng cách chọn 1 trong 5 nhân vật để tích lũy tài nguyên, thiết bị và vũ khí bằng việc chiến đấu với kẻ thù. Trong lúc vòng bo dần dần khép lại để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Một phương thức có thể xem như điển hình với những tựa game Battle Royale.

Ngoài những tính năng cơ bản ở trên ra, Eclipse Isles còn có một hệ thống Chuỗi kết hợp chiêu mang hình hài của một game ARPG nơi bạn có thể tự do sử dụng chiêu thức của mình chiến đấu với đối thủ trong lúc lợi dụng môi trường xung quanh để ẩn nấp hoặc ngụy trang theo ý mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể thử sức mình với những con boss khó nhằn trong game để kiếm thêm kinh nghiệm và trang bị nữa.

Bằng lối di chuyển linh hoạt, cơ chế điều khiển quen thuộc theo phong cách MOBA, người chơi có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu thức thông qua các phím kĩ năng vô cùng linh hoạt. Eclipse Isle sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ cho thể thức Battle Royale quen thuộc.

Tải game : APK

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame