Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Oppa Tank có gì để hấp dẫn game thủ Việt?

Oppa Tank có gì để hấp dẫn game thủ Việt?

Team XemGame | 20/07/2015 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Oppa Tank

Oppa Tank

Bắn súng canh tọa độ | AIVO
Trang chủ Fanpage

Oppa Tank là tựa game mobile online bắn súng canh tọa độ mới được phát hành tại Việt Nam bởi NPH AIVO. Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị Android.

Có lẽ trong số chúng ta đã không quá xa lạ với thể loại game bắn súng canh tọa độ với khởi điểm là huyền thoại Gundbound. Với sự phát triển của thể loại game trên mobile, hàng loạt tựa game cũng vì thế được ra đời như Teen Teen, iGà và gần đây là Gunny mobile…Vậy liệu với một tựa game mới như Oppa Tank sẽ có điều gì để hấp dẫn game thủ Việt?

game-oppa_-tank-mobile-5.jpg (1446×852)

Điểm cộng đầu tiên của trò chơi có lẽ nằm ở bộ cài khá nhẹ, điều mà hầu hết các tựa game bắn súng canh tọa độ hiện này đều có được. Sở dĩ có điều này bởi hầu hết tất cả đều có đồ họa 2D khá nhẹ, không đòi hỏi phần cứng quá cao, phục vụ phần lớn người dùng. Với game Oppa Tank, trò chơi có cho mình nền đồ họa không thực sự quá bắt mắt song lại mang đến số lượng màn chơi với các địa hình khá đa dạng, cùng số lượng các loại xe phong phú.

game-oppa_-tank-mobile-4.jpg (1446×852)

Song điểm trừ của game nằm ở việc chưa tương thích với các thiết bị di động có màn hình lớn, không thể đăng nhập vào trò chơi. Và một điểm khiến người Viết khá khó chịu là mặc dù hiển thị các cổng đăng nhập xong người chơi vẫn buộc phải đăng ký thông qua tài khoản Facebook.

Tạm bỏ qua những vấn đề trên, ngay khi bước vào Oppa Tank, người chơi sẽ được làm quen với những bước khá đơn giản để làm quen với gameplay. Chẳng hạn như việc di chuyển trái, phải, việc chọn góc bắn và cuối cùng là cách canh lực để tấn công đối thủ. Với những ai đã từng làm quen với thể loại game bắn súng canh tọa độ, sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với Oppa Tank. Tuy nhiên một điều khiến tôi không hài lòng nằm ở thanh lực bắn bố trí khá sát với xe, đôi khi chọn góc bắn rất khó nhìn.

game-oppa_-tank-mobile-6.jpg (1446×852)

Trong phiên bản hiện tại, game cung cấp hơn 10 loại xe khác nhau, mỗi loại xe sẽ bao gồm 2 loại đạn mà người chơi có thể thay đổi trong từng lượt bắn và bao gồm luôn các khả năng khác nhau như có xe thiên vế tấn công đầy sức mạnh, có xe có khả năng xuyên phá địa hình…Do đó việc lựa chọn xe vừa phụ thuộc một phần sở thích nhưng cũng một phần dựa vào tính chiến thuật mà người chơi sử dụng. Ngoài ra game cho phép lựa chọn thêm một xe phụ để sử dụng trong chế độ đấu đôi và mang thêm cả pet.

game-oppa_-tank-mobile-7.jpg (1446×852)

Trước khi bước vào trận đấu, một điều lưu ý dành cho người chơi nằm ở việc nên trang bị các vật phẩm hộ trợ như bình máu, lá chắn, hỏa tiễn… đều được mua bằng vàng trong game. Tất nhiên vì là tốn tiền nên bạn đừng sử dụng vô tội vạ mà hãy tính toán một cách hợp lý và cẩn thận. Và trong phiên bản hiện tại, Oppa Tank cung cấp 2 chế độ chính là đấu đơn và đấu đôi. Trong hai chế độ bao gồm các hình thức như thi đấu với người chơi khác, thi đấu theo cốt truyện và cuối cùng là săn Boss. Một điều khá bất ngờ và gây thất vọng của trò chơi nằm ở việc chưa cho phép người chơi tạo phòng riêng và thi đấu theo hình thức tổ đội. Cái chế độ đấu đôi thực chất nằm ở việc người chơi có thể sử dụng hai xe chính và phụ cùng 1 lúc trong trận đấu, chứ không mang ý nghĩa thi đấu 2vs2…đây là một điểm trừ lớn của Oppa Tank mà chúng tôi hi vọng NPH sẽ bổ sung ở phiên bản tới.

game-oppa_-tank-mobile-8.jpg (1446×852)

Nói thêm về phong cách thi đấu trong Oppa Tank, ngoài việc sử dụng việc di chuyển và tấn công như thông thường, người chơi cũng cần lưu ý đến hệ thống gió liên tục thay đổi sau mỗi lượt bắn. Game không có các yếu tố tự nhiên hỗ trợ khác như trong Gundbound mà chỉ có chế độ Hell mode sẽ được kích hoạt nhằm kết thúc trận đấu nhanh hơn. Ngoài ra mỗi xe cũng có thanh nộ khí phía dưới máu, mỗi khi thanh này đầy chúng sẽ tự kích hoạt, gia tăng sức sát thương rất lớn về phía kẻ thù (tất nhiên là nếu bạn bắn trúng).

game-oppa_-tank-mobile-9.jpg (1446×852)

Nhìn chung Oppa Tank là một tựa game bắn súng canh tọa độ có chất lượng trung bình, chưa thể sánh với nhiều tựa game cùng thể loại trên mobile hiện nay. Mặc dù NPH đã quảng cáo game khá giống siêu phẩm Gunbound nhưng trên thực tế, game còn phải nỗ lực rất nhiều mới xứng đáng với điều đó.

Trang chủ: http://oppatank.mobi/teaser/

game-oppa_-tank-mobile-11.jpg (1446×852)

game-oppa_-tank-mobile-10.jpg (1446×852)

game-oppa_-tank-mobile-3.jpg (1446×852)

game-oppa_-tank-mobile-2.jpg (1446×852)

game-oppa_-tank-mobile-1(-10).jpg (1446×852)

Oppa Tank

Oppa Tank

▪ Đánh giá: 7.0 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng canh tọa độ

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày