Trang chủ » Giải Trí » Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ mang arc hay nhất của light novel lên movie

Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ mang arc hay nhất của light novel lên movie

Team XemGame | 03/01/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Overlord Holy Kingdom arc sẽ là phần phim chiếu rạp thứ 3 của cả anime Overlord, được MADHOUSE sản xuất và dựa trên arc thú vị nhất series.

Overlord: Cái tên ấn tượng của dòng phim hoạt hình “dị giới” Nhật Bản đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả nhờ xây dựng được dàn nhân vật cuốn hút, cũng như một thế giới giả tưởng đa dạng về chủng tộc, văn hóa.

Trên hết còn là một cốt truyện lạ khi không phải chúng ta sẽ hóa thân thành những anh hùng, đấng cứu thế quen thuộc – mà và vào vai một chủ Guild quyền uy trong hành trình khiến bang hội của mình trở nên hùng mạnh nhất trong thế giới này, chỉ làm theo ý thích và khả năng của mình chứ không phân định chính tà rõ rệt.

Từ mùa thứ 3 với mục tiêu thành lập Vương Quốc Phép Thuật, đặt mục tiêu chinh phạt toàn bộ mọi chủng tộc sinh sống tại vùng đất ấy. Thì Overlord đã chuyển mình sang thể loại đấu đá chính trị với những mưu đồ thú vị, thứ tiếp tục sẽ được kế thừa trong phim riêng Overlord: Holy Kingdom Arc sắp được ra mắt trong năm 2024.

Overlord Holy Kingdom arc sẽ là phần phim chiếu rạp thứ 3 của cả chuỗi anime Overlord. Madhouse được ghi nhận sẽ tiếp tục là đơn vị sản xuất phim. Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng đã đồng hành cùng chúng ta suối các phần phim cũng sẽ tiếp tục góp giọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yusuke Murata – họa sĩ của One Punch Man mở thêm một studio anime riêng

Mới đây, các thông tin cụ thể hơn về dự án đã được công bố. Trong một chương trình truyền hình đặc biệt, các diễn viên lồng tiếng HIno Satoshi (Ainz), Hara Yumi (Albedo), Katou Masayuki (Demiurge) đã đóng vai trò dẫn chương trình đồng thời xem các cảnh phim trong movie mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày