Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Tựa game hot của Blizzard đang đốt cháy Pax East 2015

Overwatch – Tựa game hot của Blizzard đang đốt cháy Pax East 2015

Team XemGame | 13/03/2015 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hơn 10 năm qua, khi nhắc đến Blizzard, chúng ta chỉ nghĩ đến những tựa game như World Of Warcraft, Diablo Series hoặc cả Starcraft Series.

OW 2

Thế nhưng, đó đều là những tựa game RTS hoặc MMO RPG và Blizzard vẫn chưa tham gia vào bất kỳ tựa game mang phong cách FPS nào. Tuy nhiên, tại Pax East 2015 năm nay Blizzard đã tự mở ra cho mình một bước ngoặc lịch sử khi lần đầu tiên họ công bố và cho chơi thử nghiệm tựa game Overwatch với phong cách FPS đầu tiên của hãng. Với danh tiếng của ông lớn Blizzard, Xemgame.com tin rằng OverWatch sẽ là một bom tấn của dòng game online sắp tới.

OW 1

OverWatch là một tựa game mang đậm phong cách FPS với kiểu bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng đừng vội đánh giá OverWatch với các dòng game Counter Strike hoặc Cross Fire Việt Nam. Nó cũng có đôi chút khác với các tựa như BattleField, Call Of Duty đình đám vì nó mang đậm phong cách riêng của Blizzard với các nhân vật được thiết kế gần như giống trong.. hmm thư viện của Blizzard? Nói chung các bạn có thể xem thêm hình bên dưới để mường tượng các tuýp nhân vật như thế nào.

OW 3

Về mặt đồ họa, Blizzard thiết kế Overwatch mang đậm phong cách giống Anime hoặc Cartoon (Hoạt hình Mỹ) hơn là tối ưu độ chân thật sống động như các dòng game FPS nổi tiếng. Chưa kể gameplay cũng được Blizzard cách tân lại với các dòng súng ống khá giống Halo, tuy nhiên có một điểm khá đặc biệt chính là Blizzard đã bổ sung thêm nhiều vũ khí khác đặc biệt mang đậm phong cách MMO như .. dịch chuyển tức thời, khiêng đỡ đạn, chế độ bay nhảy với cánh, tạo trụ bắn phụ và cả cổng dịch chuyển cùng với một không gian khá mở cho phép người chơi bay nhảy thoái mái.

OW 4
Gian hàng OverWatch luôn đông đúc

Nếu nói Gameplay của Blizzard là sự cách tân của dòng FPS cũng không sai nhưng nếu nói về chế độ cũng như cách quản lý trong game có vẻ chưa ổn khi Blizzard quyết định thu nhỏ một “phòng” trong game lại trở thành tựa game FPS đầu tiên chỉ có.. 6 người cả thảy ở cả 2 team. Và mỗi người trong team chỉ có nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ thành viên đội kia. Khác với các tựa game FPS khác chỉ cần headshot hoặc nã cả băng đạn vào đối phương, trong OverWatch bạn cần tính toán chiến thuật vì thanh máu trong OverWatch sẽ tự đầy lại nếu bạn không chịu sát thương trong vài giây và trong OverWatch có chia cả các lớp nhân vật như dòng MMO khiến các Tanker dễ dàng đứng làm bia đỡ đòn cho các lớp khác tiêu diệt gọn đối phương từ đằng sau.

OW 6

OW 5

Hiện tại OverWatch đang trong giai đoạn Close Beta và sẽ sớm ra mắt giới game thủ toàn thế giới. Tuy nhiên hiện tại theo như lời giám đốc Marketing của Blizzard là Kaplan thì họ đang lúng túng trong việc chọn lựa sẽ thu phí OverWatch như World Of Warcraft hay là sẽ mở cửa miễn phí cho mọi người chơi như HearthStone. Chúng ta sẽ hy vọng thêm vào thời gian tới nhé.

>>Trải nghiệm tựa game Anime đình đám Closers Online tại máy chủ Hàn Quốc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày