Trang chủ » Ozone Gaming ra mắt sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Ocelote World

Ozone Gaming ra mắt sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Ocelote World

Team XemGame | 18/12/2014 8:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ocelote World là bộ sưu tập sản phẩm Gaming Gear được Ocelote – cựu game thủ đội tuyển SK Gaming, đội trưởng hiện tại của đội game Gamers2 và là game thủ được biết đến với mỹ từ “game thủ triệu đô” – hợp tác cùng hãng sản xuất gaming gear danh tiếng đến từ Châu Âu – Ozone Gaming – tạo nên.

[youtube]H3FtnAlC-Hg[/youtube]

img-1
Sản phẩm đầu tương của thương hiệu Ocelote World

Dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Ozone Ocelote World là Argon Ocelote World đã chính thức lên kệ vào ngày 08 tháng 12 tại các quốc gia Châu Âu và sẽ lên kệ trên toàn thế giới từ ngày 12 tháng 01 tại tất cả các điểm bán hàng chính thức của Ozone Gaming. Gaming Mouse Argon Ocelote World được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 07 tháng 12 ti sự kiện Gamergy, Madrid với sự tham gia của Ocelote.

img-2Sản phẩm được thiết kế với sự phối hợp từ kinh nghiệm, đánh giá, góp ý của Ocelote cùng với các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp của Ozone Gaming nhằm đưa ra sản phẩm phù hợp phần lớn nhu cầu của cộng đồng game thủ với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm thi đấu game dành cho game thủ.

Khi nói về sản phẩm Argon Ocelote World, Ocelote chia sẻ:“Tôi không phải là chuyên gia khi nói đến DPIs, mắt độc laser và nhiều thứ… nhưng tôi biết được thế nào là một sản phẩm tốt hay không và độ thoải mái khi sử dụng cho chơi game và thi đấu là như thế nào. Sau khi trải nghiệm qua nhiều dạng thiết kế sản phẩm khác nhau, tôi cảm thấy rằng mắt đọc và thiết kế sản phẩm mouse đến từ các kỹ sư Ozone là con mouse tốt nhất tôi từng được thử nghiệm. Argon Ocelote mang đến sự tiện dụng, chất lượng và ổn định ấn tượng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một game thủ chuyên nghiệp cần đối với một thiết bị thi đấu game.

Những tính năng của mouse Argon Ocelote World:

img-3
Một số tính năng nổi bật của Argon Ocelote World
  • Mắt đọc Laser 8200 DPI: Sử dụng chipset Avago ADNS 9800 Laser Gaming. Mouse có thể tùy biến thay đổi mức DPI từ 100 đến 8200. Mức DPI cơ bản là 800/1800/4000/8200.
  • 9 nút bấm có thể lập trình: Các nút bấm của mousr có tốc độ phản hồi siêu nhạy tạo sự điều kiển tối đa dành cho người dùng. Các nút chính được bổ sung sức mạnh bởi OMRON mang đến sự bền bỉ và chất lượng cao dành cho game thủ.
  • Bề mặt phủ cao su cao cấp: Mouse được phủ bởi lớp cao su cao cấp với tác dụng chống sự trơn trượt, tạo cảm giác cầm tốt và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với thiết kế này, Argon OceloteWorld còn cung cấp 4 chế độ đèn màu cam đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm thỏa sức của game thủ.

img-4

  • Bộ nhớ trong 128KB và hệ thống tạ điều chỉnh:Bộ nhớ trong giúp bạn thiết lập 5 profiles khác nhau cho các tổ hợp macro của mình dựa trên nền tảng phần mềm được cung cấp bởi OZONE OCELOTEWORLD. Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh cân nặng của sản phẩm với 4 quả tạ nặng 4.5 gr mỗi quả cho trải nghiệm tốt nhất khi game của bạn.
  • Thiết kế cân đối thông minh của mouse mang đến sự thoải mái tối đa dành cho cả người sử dụng tay phải lẫn tay trái.
img-5
Những sản phẩm sẽ xuất xuất hiện trong lai của dòng Ocelote World

Fanpage của Ozone Gaming: https://www.facebook.com/OzoneGamingGear

Fanpage của Ozone Gaming Việt Nam: https://www.facebook.com/ozonegamingvn

Hiện tại Ozone Gaming, Ocelote và FACEIT đang kết hợp chạy sự kiện bao gồm hàng loạt các giải đấu game LMHT cũng như các sự kiện Solo tại khu vực Châu Âu để quảng bá sản phẩm, thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập tại đây.

Một số hình ảnh sản phẩm ra mắt tại sự kiện Gamergy, Madrid với sự tham gia của Ocelote.

Ocelote Gamergy 1
Ocelote Giao lưu cùng fan hâm mộ
Ocelote Gamergy 2
Ocelote Ký tặng trên các sản phẩm
Ocelote Gamergy 3
Ai là người may mắn sở hữu sản phẩm Argon OceloteWorld có chữ ký chính chủ?
Ocelote Gamergy 4
Ocelote Gracias!
Ocelote Gamergy 5
Ozone Gaming là thương hiệu gaming gear nổi tiếng tại Châu Âu
Ocelote Gamergy 6
Thế mạnh của Ozone Gaming nằm ở thiết kế đẹp và hiệu năng cao dành cho game thủ.
Ocelote Gamergy 7
Mousepad mang tên OceloteWorld.
Ocelote Gamergy 8
Ocelote cùng vói các sản phẩm trong bộ sưu tập OceloteWorld
Ocelote Gamergy 9
Niềm ao ước của các game thủ.
Ocelote Gamergy 10
Hotboy Ozone Argon Ocelote World

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag