Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM tiếp tục “chảy máu” nhân tài khi chia tay Palette

LMHT: GAM tiếp tục “chảy máu” nhân tài khi chia tay Palette

Team XemGame | 22/05/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy sau sự ra đi của “Ma Vương” Zeros mới đây thì GAM Esports tiếp tục phải chia tay thêm một ngôi sao nữa là Palette ở vị trí hỗ trợ.

Một thông tin không hề vui với người hâm mộ GAM Esports khi tuyển thủ hỗ trợ, Nguyễn “Palette” Hải Trung đã nói lời chia tay đội trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Zeros chính thức rời GAM Esports không hẹn ngày gặp lại, BigKoro gia nhập Percent Esports

Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ bởi trước đây, GAM Esports chỉ thông báo tin chuyển nhượng của Zeros, Blazes và Slay. Việc Palette bất ngờ thông báo rời đội trên trang cá nhân thực sự là một đòn giáng mạnh vào quá trình tái thiết đội tuyển của GAM sau sự ra đi của hàng loạt thành viên trong ban huấn luyện.

Gia nhập GAM từ đầu năm 2020 với tham vọng vô cùng to lớn nhưng Palette lại không cùng đội vô địch giải đấu VCS. Kết thúc giải mùa xuân với nỗi thất vọng, GAM đối mặt với vô số tin đồn không mấy tốt đẹp về thực trạng bên trong đội tuyển và hiện tại, đã có ít nhất hai ngôi sao chia tay đội là Zeros và Palette.

Đang có tin đồn về việc một đội tuyển ở VCS chi tiền tỉ để phá hợp đồng của Palette với GAM

Hiện tại GAM Esports chưa có thông báo chính thức về sự ra đi của Palette và rất có thể sẽ có thêm nhiều thông tin bất ngờ nữa về đội tuyển nổi tiếng bậc nhất VCS.

LMHT: GAM tiếp tục “chảy máu” nhân tài khi chia tay Palette

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40268 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày