Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Palette chính thức ra mắt, GAM chốt ngôi đầu bảng VCS 2023 Hoàng Hôn

Palette chính thức ra mắt, GAM chốt ngôi đầu bảng VCS 2023 Hoàng Hôn

Team XemGame | 07/08/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports vừa có chiến thắng 2-0 cực kì thuyết phục trước Team Secret trong ngày Hỗ Trợ Palette trở về mái nhà xưa.

https://www.youtube.com/watch?v=2Iu4pNVFUM4

Đúng như những thông tin từ trước đó, GAM Esports đã chính thức kí hợp đồng với tuyển thủ Palette dưới dạng chuyển nhượng tự do. Với những điều luật mới của VCS, Hỗ Trợ này có thể ngay lập tức thi đấu sau khi được đăng ký.

Và GAM đã nhanh chóng trao cơ hội cho Palette trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn. Sau trận thua bất ngờ trước Cerberus Esports ngay hôm trước, GAM đang rất cần một chiến thắng để đảm bảo ngôi đầu bảng cũng như lấy tinh thần trước khi bước vào giai đoạn playoffs.

Tân binh của GAM đã không làm người hâm mộ phải thất vọng, Palette nhanh chóng hòa nhập và thi đấu cực kì ấn tượng bên cạnh người đánh cặp quen thuộc là Slayder. Do đó, GAM đã có hai ván đấu cực kì áp đảo trước TS ngay từ giai đoạn đi đường. Cả đội thi đấu thăng hòa và lần lượt đánh bại đối thủ trong vòng chưa tới 30 phút mỗi ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knight tiết lộ Kanavi call bằng 2 thứ tiếng, Kanavi muốn trả thù T1 tại CKTG 2023

Trận thắng này giúp GAM giữ vững ngôi đầu bảng VCS 2023 Hoàng Hôn và thẳng tiến vào vòng 2 playoffs. Đồng thời, đội tuyển này sẽ có thêm đặc quyền chọn đối thủ trong 2 đội thắng ở vòng 1.

Bảng xếp hạng vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn

Trong khi đó, ở những diễn biến còn lại thì Team Whales kéo dài chuỗi thua lên con số 4. Dù vậy, chiến đội Cá Voi vẫn đủ điểm để kết thúc vòng bảng ở vị trí hạng 2. Những tuyển thủ trẻ của CES đã có giai đoạn lượt về bức phá khi thắng 5/6 trận và lọt vào top 4. SGB cũng có cùng số điểm với CES nhưng đứng trên nhờ hiệu số tốt hơn. Team Secret, Team Flash lần lượt chia nhau hạng 5, 6 còn MGN Box Esports dù không lọt vào playoffs nhưng cũng tạm hài lòng khi đã “nổ hũ”.

Vòng playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn sẽ khởi tranh vào ngày lúc 17h 12/8 với trận đấu giữa SGB và TF. Sau đó một ngày là cặp đấu giữa CES và TS. Tất cả những trận đấu ở vòng này đều diễn ra dưới hình thức BO5, đồng thời tất cả các đội đầu có cơ hội làm lại ở Nhánh Thua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày