Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Path of Exile Mobile – câu trả lời của GGG với Diablo Immortals

Path of Exile Mobile – câu trả lời của GGG với Diablo Immortals

Team XemGame | 18/11/2019 12:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thông báo năng ký của đối thủ chính trong thị trường ARPG của mình là Diablo Immortal, Grinding Gear Games mới đây đã công bố Path of Exile Mobile.

Rõ ràng tiềm năng của các thị trường game trên thiết bị di động luôn thu hút các nhà phát triển bởi doanh thu mà nó mang lại. Đứng trước vòng xoáy của những PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile, và trước đó nữa là Diablo Immortal, Grinding Gear Games (hay GGG) quyết định sẽ mang tựa game ARPG siêu hard core của mình lên mobile trong dịp Exiles Con vừa rồi :

Ở đoạn trailer trên GGG bàn việc các vấn đề khi đưa một tựa game PC lên di động, từ khả năng kết nối, giao diện, và các thanh năng lượng, bên cạnh đó quan trọng nhất là microtransactions.. Tất nhiên, những thay đổi đối với game cốt lõi vẫn được mong đợi, chẳng hạn như các màn chơi được sắp xếp hợp lý ngắn hơn, hoặc hệ thống ghép đồ và ngọc kỹ năng…đi kèm với khẳng định game play cốt lõi của bản gốc sẽ được giữ lại. 

Có lẽ sau khi biết được Diablo Immortal được đồng phát triển với NetEase thì Tencent (một trong những cổ đông chính của GGG) cũng muốn tranh giành thị trường ARPG mobile vốn chưa có cái tên nào quá nổi trội đặc biệt (trừ Torchlight). 

Vẫn chưa có thông tin về cấu hình của tựa game này cũng như ngày ra mắt hay thử nghiệm chính thức. Hãy cùng chào đón những thông tin mới nhất xem tựa game ARPG siêu hardcore này sẽ được chế biến thế nào để phù hợp cho môi trường di động.

Được ấp ủ thai nghén bởi Grinding Gear Games, Path of Exile – tựa game online được mệnh danh là kẻ kế thừa hoàn hảo của Diablo 2 khét tiếng một thời đã chứng tỏ được sức hấp dẫn to lớn của mình khi thu hút được đông đảo game thủ đăng ký chơi.

Trên thực tế, Path of Exile có thể xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng game nhập vai, khi những điểm đặc trưng nhất trong Diablo II đều được Path of Exile khai thác, từ cách xây dựng nhân vật, cho tới hệ thống trang bị, tới những điểm nhấn về hệ thống skill. Tất cả đều được xây dựng một cách nguyên mẫu như trong Diablo II vậy.

Là một game free to play, Path of Exile đã xây dựng được cho mình một fanbase khá ổn định kể từ khi ra mắt đến giờ. Và việc đưa tựa game này lên mobile là bước tiến quan trọng để mở rộng hơn nữa cộng đồng của tựa game này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày