Trang chủ » Tin Game » Game Online » Pathfinder Adventures – lại một game thẻ bài cạnh tranh với Hearthstone

Pathfinder Adventures – lại một game thẻ bài cạnh tranh với Hearthstone

Team XemGame | 19/06/2017 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng là một game thẻ bài như Hearthstone, nhưng Pathfinder Adventures còn kết hợp thêm cả yếu tố đổ xúc sắc như một board game thật sự.

Pathfinder Adventures là phiên bản game thẻ bài kỹ thuật số chuyển thể từ Pathfinder Adventure Card Game. Mang trong mình thể loại thẻ bài thế hệ mới thu hút lượng người chơi đông đảo hiện nay, Pathfinder Adventures hỗ trợ từ 1 đến 4 người chơi trong một trận đấu để chiến đấu chống chống lại nhiều loại quái vật và nhân vật phản diện.

Pathfinder Adventures

Theo đó, mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chủ bài thuộc nhiều lớp nhân vật có chỉ số sức mạnh, phép thuật, máu khác nhau như đấu sĩ, phù thủy,…. để cố gắng sinh tồn trong thế giới mà phép thuật hắc ám đang chiếm ưu thế.

Pathfinder Adventures

Pathfinder Adventures

Hãy xây dựng cho mình một lực lượng thẻ bài hùng hậu cùng các trang thiết bị, phép thuật để dần khám phá các thử thách đầy nguy hiểm qua một hành trình phiêu lưu giả tưởng cực kỳ lý thú. Đây là một tựa game vô cùng cuốn hút, bởi nó kết hợp điều khiển dễ dàng với gameplay đầy tính chiến thuật và cạnh tranh.

Pathfinder Adventures

Pathfinder Adventures

Vốn xuất thân từ một board game, Pathfinder Adventures cũng mang đến hệ thống may rủi theo kiểu gieo xúc sắc rất đặc biệt mà chỉ có những board game mới có. Người chơi có thể giành được lợi thế hay gặp bất lợi lớn nếu như gieo được con số không tốt.

Pathfinder Adventures

Game thu thập thể bài vốn đã phổ biến từ nhiều năm qua và với sự xuất hiện của Pathfinder Adventures thì chủ đề này sẽ tiếp tục là một nguồn cảm hứng lớn cho cả ngành công nghiệp game. Bên cạnh đó, với thương hiệu Pathfinder nổi tiếng từng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm ăn khách như phim ảnh, truyện, đồ chơi,…thì chắc hẳn sẽ có hàng ngàn người muốn trải nghiệm trò chơi mới này.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/480640/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày