Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Peanut: “Chiến thắng T1 luôn là đem lại cảm giác đặc biệt khó tả”

Peanut: “Chiến thắng T1 luôn là đem lại cảm giác đặc biệt khó tả”

Team XemGame | 12/06/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Peanut chia sẻ cảm xúc khi đánh bại T1 luôn rất vui và thực sự khó nói, “có lẽ họ là trùm cuối mà đội tuyển nào cũng muốn hạ gục.”

GEN đã một lần nữa trả thành công món nợ với T1 tại MSI 2023 khi dành chiến thắng 2-1 trước đối thủ truyền kiếp của mình tại LCK Mùa Hè 2023. Tiếp tục là một trận đấu hấp dẫn với 3 ván đấu nhưng khả năng giao tranh chờ ngưỡng sức mạnh của các thành viên GEN là tốt hơn và họ là người chiến thắng với một Pentakill cho Peyz. Peanut cũng đã có một màn trình diễn tốt với những chất tướng nằm ngoài meta và tình huống call quyết định ván đấu.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Score: Chúng tôi đã đánh bại T1 một vài lần trong các trận chung kết, nhưng đã lâu rồi chúng tôi không đánh bại họ tại giai đoạn vòng bảng. Họ chắc chắn là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch của mùa giải và tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng ngày hôm nay. Những kinh nghiệm được rút ra sau trận đấu này sẽ giúp chúng tôi có những chiến thắng tiếp theo.

Peanut: Khi tôi xem lịch thi đấu sau khi trở về từ MSI, tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ có khởi đầu mùa giải thực sự khó khăn. Tôi rất vui vì chúng tôi đã vượt qua những trận đấu đầu tiên và bắt đầu mùa giải với hai chiến thắng. Ngoài ra, có vẻ như lần này chúng tôi có khởi đầu thuận lợi hơn vì chúng tôi đã đánh bại T1, một trong những đội tuyển được đánh giá cao từ tất cả các đội.

Bạn đã chọn Lucian-Nami ở đường dưới cho GEN trong ván 1. GEN không chọn cặp đôi này thường xuyên, Điều gì đã khiến bạn chọn Lucian-Nami hôm nay?

Score: Chúng tôi cũng đã luyện tập cặp đôi này rất nhiều vào mùa xuân. Các tuyển thủ cũng đã luyện tập nó rất nhiều trong xếp hạng đơn sau khi chúng tôi trở về từ MSI. Và vì kết quả trong các buổi đấu tập rất tốt, vì vậy chúng tôi đã thử sử dụng trong cặp trận với T1.

Lựa chọn Kayle trong ván 2 cũng rất thú vị. Một số người nói rằng bạn đã lựa chọn quá nhiều vị tướng cho giai đoạn cuối trận đấu. Bạn có lời giải nào để lí giải cho quyết định đó không?

Score: Quá khó để đưa ra quyết định lựa chọn tướng trong trận đấu đó. Những tình huống băng trụ đã được diễn ra liên tục và tình hình có vẻ không tốt. Không quan trọng là vị tướng nào trong tình huống đó. Bất kỳ vị tướng nào cũng gặp khó khi phải rơi vào tình huống tương tự.

Điều gì đóng góp lớn nhất đến chiến thắng ngày hôm nay?

Score: Ván đấu cuối cùng thực sự quan trọng vì chúng tôi đã thắng ván 1 với Lucian và Nami. Trong ván 2, chúng tôi đã chọn Draven, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng mình không thể sử dụng Draven mạnh như khi đấu tập, vì vậy chúng tôi quyết định không lựa chọn Draven nữa. Ngoài ra, chúng tôi đã thua quá nhiều trong các pha giao tranh 1v1 trong ván 2, nhưng Peanut đã có những tình huống call tuyệt vời trong ván 3. Anh ấy đã dẫn dắt đội rất tốt, vì vậy chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Peanut: Diễn biến các ván đấu ngày hôm nay thực sự rất hấp dẫn. Nếu chúng tôi có thể chơi mọi trận đấu như khi đối đầu với T1, chúng tôi sẽ có một mùa giải tuyệt vời. Chúng ta sẽ có thể giành chiến thắng hoặc xoay chuyển những tình huống bất lợi mà không gặp nhiều khó khăn. Tôi muốn ghi nhớ thật kỹ trận đấu ngày hôm nay. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ chơi ván 3 một cách dễ dàng, nhưng không phải vậy. Tôi vẫn nghĩ Zeri là một vị tướng tốt và có thể gánh đội, vì vậy tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng dù bị dẫn trước.

Gen.G và T1 liên tục gặp nhau trong những trận đấu quan trọng và tạo nên cặp đôi kỳ phùng địch thủ. Bạn có suy nghĩ gì khi bước vào trận đấu? Ngoài ra, bạn cảm thấy thế nào khi đánh bại một đối thủ T1?

Score: T1 luôn thi đấu tốt trong giai đoạn vòng bảng và họ cũng thường xuyên lọt vào trận chung kết của mùa giải. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp họ, có cảm giác như chúng tôi đang đối mặt với trùm cuối. Đó là tầm quan trọng của trận đấu với T1 và nếu chúng tôi đánh bại họ, có chút hào hứng hơn khi dành chiến thắng các đội khác.

Peanut: T1 luôn thi đấu tốt và họ cũng luôn được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu. Đôi khi, có cảm giác rằng chúng tôi có thể đánh bại các đội khác nhưng tôi không cảm thấy điều đó trước T1. Họ thực sự mạnh mẽ. Khi đánh bại T1 luôn đem lại một cảm giác vui và đặc biệt khó tả so với khi đánh bại các đội tuyển khác.

Trận đấu tiếp theo của bạn là gặp Kwangdong Freecs, và họ hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng. Bạn sẽ đối mặt với họ như thế nào?

Score: Như cvMax đã nói, tốt nhất là gặp họ càng muộn càng tốt, nhưng chúng tôi sẽ gặp họ ngay trong trận đấu sắp tới. Vì họ đang ở vị trí đầu tiên nên tôi có chút lo lắng, nhưng tôi biết rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Peanut: Màn trình diễn của Kwangdong Freecs rất tốt và họ đang cải thiện những điểm yếu. Tôi nghĩ sẽ tệ hơn nếu gặp họ muộn. Tốt hơn là chúng ta nên đối đầu sớm. Vì chúng tôi đã đánh bại những đội mạnh nhất trong tuần đầu tiên, tôi tin rằng chúng tôi cũng có thể đánh bại họ.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Tổng hợp Tướng và Tộc Hệ gây hiệu ứng bất lợi

Chia sẻ cuối cùng?

Score: Tuần thi đấu đầu tiên thực sự khó khăn và chúng tôi sẽ gặp những đối thủ không hề yếu trong tuần thứ 2. Chúng tôi vẫn có được hai chiến thắng và nếu có thể duy trì phong độ này, chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt cho đến khi mùa giải kết thúc. Hãy cổ vũ cho chúng tôi.

Peanut: Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã giành được hai chiến thắng. Mùa hè chỉ mới bắt đầu, và chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước, vì vậy hãy cổ vũ cho chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục thể hiện một màn trình diễn tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày