Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Peanut: “Faker dường như có một loại hào quang nào đó khiến anh khác biệt so với mọi người”

Peanut: “Faker dường như có một loại hào quang nào đó khiến anh khác biệt so với mọi người”

| 07/12/2017 11:59

Dự là Faker sẽ “nổ mũi” khi nghe được những lời khen này đến từ cậu em Peanut.

Người đi rừng mới của đội tuyển Longzhu Gaming – Han “Peanut” Wang-ho hết lời ca ngợi siêu sao đường giữa của đội tuyển SK Telecom T1 – Lee “Faker” Sang-hyeok trong một cuộc phỏng vấn gần đây với INVENGlobal. Khi nghĩ về những người đã giúp đỡ anh ấy để có thể được như ngày hôm nay, Peanut đã dành những lời khen đặc biệt cho Faker.

Tuyển thủ ấn tượng nhất mà tôi từng gặp đó là Sang-hyeok (Faker),” Peanut nói. “Mọi người có thể sẽ thắc mắc rằng: ‘Anh ấy là người như thế nào khi chơi game’. Tôi đã có cơ hội được học hỏi từ anh ấy khi còn ở SKT, Faker dường như có một loại hào quang nào đó mà khiến anh ấy thực sự khác biệt so với những người khác.

Đây là cảm giác của Faker khi nghe được những lời này

Sự nghiệp thi đấu của Peanut cũng đã từng trải qua khá nhiều đội tuyển tại Hàn Quốc, bao gồm Najin e-mFire, ROX Tigers và tất nhiên là cả SK Telecom T1. Khi còn thi đấu cho SKT, anh đã cùng đội tuyển có được danh hiệu vô địch ở giải đấu LCK Mùa Xuân 2017 và Mid-Season Invitational 2017, cũng như góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017.

Peanut đã có cơ hội được thi đấu cạnh những người đồng đội vô cùng ấn tượng phải kể đến như bộ đôi đường dưới – xạ thủ Kim “PraY” Jong-in và hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyeon. Nhưng kể cả khi đã dành những lời ca ngợi cho đội ngũ huấn luyện viên – những người ảnh hưởng nhiều nhất đến Peanut, thì cuối cùng Faker vẫn là một trong những người nhận được nhiều lời khen nhất tới từ anh.

Peanut và Faker rất thân thiết khi còn ở chung màu áo SKT T1

Hiện tại là một thành viên trong đội hình của Longzhu Gaming, Peanut đã đặt ra cho mình những mục tiêu cần phải cải thiện vào năm tới sau những điều đáng thất vọng đã xảy ra ở mùa giải vừa rồi với anh cũng như với đội tuyển SKT. “Chúng tôi đã làm tốt ở mùa xuân và cả ở MSI nên chúng tôi đã giành chiến thắng, nhưng sau đó thì mọi thứ vẫn là chưa đủ.” Peanut nói. “Đó là lỗi của tôi, đặc biệt ở vòng 2 giải đấu mùa hè, đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất.

Kết thúc ở vị trí thứ 2 tại giải đấu gần đây nhất – KeSPA Cup khi không thể chiến thắng KT Rolster ở trận Chung kết, Peanut và đội tuyển Longzhu Gaming sẽ phải cần phải cố gắng hơn để có thể giành chiến thắng ở mùa giải mới

Peanut: “Faker dường như có một loại hào quang nào đó khiến anh khác biệt so với mọi người”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31398 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame