Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Percent Esports chính thức đổi tên thành BTS – Burst the Sky

LMHT: Percent Esports chính thức đổi tên thành BTS – Burst the Sky

Team XemGame | 07/09/2020 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Percent Esports đánh dấu bước chuyển mình trong mùa giải mới bằng cách thay tên đổi vận với tên gọi mới BTS – Burst the Sky.

Từ khi thành lập cho đến nay, Percent Esports luôn là một cái tên được cộng đồng game thủ LMHT nhắc đến. Thế nhưng, năm 2020 là 1 năm đầy khởi sắc với Percent Esports khi đội tuyển này chính thức được chuyển nhượng lại cho tổ chức mới và sẵn sàng cho một hành trình mới .

Percent chỉ đơn giản là “phần trăm” thôi. Đây cũng là triết lý kinh doanh của tụi mình, dù trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào thì cũng phải rõ ràng “phần trăm” với nhau. Đối với bên cafe thì tỉ lệ phần trăm khi pha và mix cafe rất quan trọng. Đồng thời trong cuộc sống, hay esports thì làm gì cũng có “phần trăm”, tỉ lệ hài hòa quyết định tất cả.” Đó là phát biểu của anh Hoàng Phúc Thông – Chủ sở hữu cũ của Percent Esports vào tháng 6/2020.

Đúng là trong kinh doanh rất cần rõ ràng “phần trăm”, nhưng nơi nuôi nấng & chắp cánh ước mơ thì cần nhiều hơn 2 chữ “phần trăm”. Và điều kỳ diệu mang may mắn đến, những nhà đầu tư mang tên thiên thần, người mà không màn đến 2 chữ gọi là “phần trăm”, với niềm đam mê Esports, mong muốn đưa Esports Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Izumin chỉ trích Zeros đang cố tình bôi nhọ hình ảnh của GAM Esports

Những nhà đầu tư thiên thần với sứ mệnh chắp cánh ước mơ, đồng hành để làm nên kỳ tích – Kỳ tích nổ tung bầu trời – BURST THE SKY – BTS!

Một đội tuyển mang tính chất “vì cộng đồng” – lấy cộng đồng làm gốc để phát triển bền vững. Trải qua 2 năm đầy sự nỗ lực & cố gắng, Percent chính là đại diện cho một bộ phận game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt đang ngày đêm nuôi dưỡng giấc mơ try-hard lên chuyên nghiệp. Và giờ đây giấc mơ ấy sẽ được tiếp nối dưới cái tên BTS – BURST THE SKY.

Ngoài ra, BTS không chỉ đơn thuần là tên viết tắt, mà mỗi chữ cái đều mang một ý nghĩa riêng, một lời khẳng định riêng:

B – Boldness – Sự táo bạo

T – Trust – Sự tin tưởng

S –Sustainability – Sự bền vững

Đó đã, đang và sẽ là tương lai của Burst The Sky. Cả hai đội tuyển LMHT và FreeFire đều được định hướng theo lộ trình như vậy, và tin rằng BTS sẽ làm được những điều vĩ đại trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44811 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày