Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Perfect World VNG chốt hạ ngày ra mắt lại khiến thiên hạ bàn tán xôn xao

Perfect World VNG chốt hạ ngày ra mắt lại khiến thiên hạ bàn tán xôn xao

Team XemGame | 24/04/2020 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khoảng thời gian đăng kí trước đi kèm đủ mọi đồn đoán về ngày ra mắt thì cuối cùng Perfect World VNG đã chốt ngày Alpha Test giới hạn 4000 người.

Nếu bạn chưa biết thì Perfect World VNG là phiên bản mobile chính thức của thương hiệu game Thế Giới Hoàn Mỹ kinh điển được chế tác và phát triển bởi chính công ty Perfect World Entertainment và do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Thời gian vừa qua, tựa game nhập vai thế giới mở này đã trở thành một đề tài hot được đông đảo người chơi cũ lẫn mới quan tâm và bàn luận sôi nổi. Mặc dù phải nhận không ít ý kiến trái chiều về dịch thuật hay việc đã cho thử nghiệm còn giới hạn người chơi nhưng về cơ bản, tất cả game thủ Việt vẫn mong đợi Perfect World VNG sớm chính thức phát hành để thỏa sức cày cuốc.

Người vui kẻ buồn khi Perfect World VNG chốt hạ ngày ra mắt 0

Thì mới đây, cộng đồng lại tiếp tục bùng nổ khi Perfect World VNG xác nhận thời gian Alpha Test bắt đầu vào lúc 10h ngày 28/4/2020 và đến 23h59 ngày 03/5/2020. Bên cạnh niềm vui khi không phải chịu đựng cảm giác “không biết phải chờ đến đến bao giờ” vì đã có ngày giờ cụ thể thì vẫn tồn tại trong đó sự lo lắng, buồn bã xen lẫn tiếc nuối nếu lỡ không may vuột khỏi tay cơ hội thử nghiệm đang bày ra trước mắt.

Như đã biết, phiên bản Alpha Test lần này chỉ giới hạn 4.000 tài khoản tham gia đăng ký đầu tiên của sự kiện Đăng Ký Trước chia đều cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Vì vậy nếu không nhận được phản hồi mời thử nghiệm game từ phía NPH đồng nghĩa với việc game thủ tiếp tục “nằm gặm gối” tiếp tục chờ đợi ngày Open.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ thi dọa ma nhau bằng hệ thống tùy chỉnh nhân vật của Perfect World VNG

Bên cạnh đó vẫn có game thủ thể hiện sự lạc quan khi cho rằng: “Có ngày Alpha Test rồi thì chờ thêm dăm bữa nửa tháng chơi bản chính thức luôn cũng có sao đâu. Thử nghiệm làm gì rồi cũng reset nhân vật cả mà, thời gian này kiếm team, kiếm bang trước nghe có lý hơn.

Ý kiến này cũng được nhiều người tán thành và thực trạng ở thời điểm Perfect World VNG ấn định ngày Alpha Test, rất nhiều game thủ đã bắt đầu đăng đàn PR bản thân để tìm kiếm cho mình “chốn nương tựa” ngày game ra mắt chính thức:

Mình là game thủ có IQ thuộc dạng khá. Mạnh dạn xin 1 slot team và bang để có nơi có chốn. SG càng tốt nhé!

Mình cần tìm 1 bang hoặc 1 team cứng để chơi và đi hoạt động chung, mình và bạn mình chơi cũng nạp sương sương không ít cũng ko nhiều, chủ yếu có bạn bè chơi vui là chính, ai còn slot thì cho mình và bạn mình vào nhé.

Ai từng gắn bó với thương hiệu này đều hiểu rõ, thế giới mở rộng lớn này nối liền 3 tầng không gian Hải – Lục – Không rất khó để hoạt động một mình. Game đề cao tính tương tác giữa người chơi và người chơi nên cần phải lập team riêng, tham gia bang hội mới giúp bạn dễ dàng luyện cấp, săn Boss, cày đồ.

Perfect World VNG

Perfect World VNG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày