Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Perfect World VNG có dàn tính năng phát triển nhân vật vô cùng sâu rộng

Perfect World VNG có dàn tính năng phát triển nhân vật vô cùng sâu rộng

Team XemGame | 07/05/2020 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính sơ sơ ở phiên bản hiện tại Perfect World VNG đã có trên dưới 26 tính năng đóng vai trò bổ trợ và phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu.

Được biết ở phiên bản hiện tại Perfect World VNG sẽ có 3 tộc 6 lớp nhân vật gồm Võ hiệp, Pháp sư, Vũ mang, Vũ linh, Yêu thú, Yêu tinh tương ứng với nhiều loại vũ khí và kiểu cách chiến đấu khác nhau.

Theo đó mỗi nhân vật sẽ chịu sự chi phối nặng từ bảng điểm thuộc tính Tiềm năng, set Trang bị vận trên người, bảng Kỹ năng môn phái, lượt Thăng chức – Chuyển sinh,…

Tại đây bạn sẽ được thỏa sức phát triển nhân vật của mình với hơn 26 tính năng lớn nhỏ được hệ thống mở ra dàn trải chỉ dành riêng cho mục đích này như Cánh, kỹ năng Bang, Thú cưỡi, Tinh linh, Danh hiệu, Thần dụ, Quân hàm, Khảm Đá hồn trang bị, Khắc ấn trang bị, Thần khí,…v…v…

Đặc biệt hệ thống kỹ năng Tiên – Ma và Thiên Thư được phỏng dựng theo nguyên bản game Thế Giới Hoàn Mỹ Online cũng xuất hiện, góp phần nâng cao chỉ số nhân vật và gia cường hiệu ứng chiến đấu đầy hữu dụng. Nhìn chung đây đều là những tính năng cốt lõi góp phần nâng cao khả năng xây dựng nhân vật của người chơi về mặt lâu dài.

Lại nói thêm về hệ thống kỹ năng tác chiến của nhân vật trong game Perfect World VNG thì tất cả được chia thành 6 loại hình chính gồm dạng Chủ động đi kèm rất nhiều hiệu ứng khống chế; dạng Bị động đi kèm rất nhiều công dụng công – thủ tùy vào hoàn cảnh.

Còn dạng Thiên phú; Nội tại; Hỗ trợ và Chế biến đóng góp phần lớn về mặt gia cường chỉ số sức mạnh cho nhân vật cũng như cách thức săn tìm nguyên liệu, trang bị cần dùng trong game. Tất cả tạo nên sự đa dạng về mặt hiệu ứng PK vồn chỉ thấy trong MMORPG PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sức nóng của Perfect World VNG chưa thể bùng nổ trong bản thử nghiệm

Theo đó ngoài các kỹ năng có được khi gia nhập hệ phái có giới hạn về cấp bậc thì người chơi còn có thể học các kỹ năng bị động từ Bang hội, Thiên thư, Tiên – Ma để gia tăng các thuộc tính hay khả năng hồi phục sức khỏe, đẩy cao khả năng chiến đấu của nhân vật.

Cũng cần phải nói thêm rằng việc tu luyện kỹ năng trong Perfect World VNG rất chuyên sâu và đòi hỏi sự chịu khó tìm tòi nơi người chơi. Bởi mỗi kỹ năng của từng nhóm sẽ chia thành rất nhiều bộ, trong mỗi bộ lại phân ra thành nhiều tầng khác nhau với hiệu ứng – công dụng vô cùng đa dạng khi sử dụng. Do đó người chơi phải quyết định theo học bộ kỹ năng nào trước và ưu tiên nâng tầng chúng lên đỉnh điểm để đạt cảnh giới sức mạnh cao nhất khi thực chiến.

Bên cạnh việc sử dụng các kỹ năng và vật phẩm hồi phục trong chiến đấu thì khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt cũng là một điều mới mẻ tạo nên sự khác biệt cho Perfect World VNG. Ví dụ khi PK người chơi có thể sử dụng kỹ năng nhào lộn, càn lướt hay khinh công để né tránh, tiếp cận mục tiêu và sử dụng các thế combo skill đẹp mắt để dồn sát thương vào người đối phương.

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống tổ hợp như chuyển chức – chuyển sinh nhân vật khi người chơi đạt cấp độ trưởng thành nhất định. Theo đó với mỗi lần chuyển thành công thì nhân vật sẽ được khai thông thêm điềm tiềm năng, cấp kỹ năng mới và được mặc các món trang bị mạnh mẽ hơn.

Vậy nên nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì game Perfect World VNG có sự bứt phá tích cực ở khía cạnh phát triển nhân vật của người chơi. Chính điều này sẽ tác động về mặt lâu dài trong quá trình chơi và tìm hiểu của mỗi game thủ. Trong khi các tính năng quen thuộc khác như Phó bản, Chiến trường, đồ Thời trang…v…v…cũng được cải tiến, nâng cấp để trở nên lôi cuốn hơn về sau.

Perfect World VNG

Perfect World VNG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày