Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Perkz gáy sớm “có T1 là free win”, Teddy đáp trả không ngán bất kỳ thách thức nào

LMHT: Perkz gáy sớm “có T1 là free win”, Teddy đáp trả không ngán bất kỳ thách thức nào

Team XemGame | 24/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của T1 đã có những lời đáp trả trước nhận định “khiêu chiến” từ đường giữa của Cloud9 trước thềm CKTG 2021.

Chung kết thế giới 2021 đã chính thức có kết quả chia bảng và người hâm mộ cũng được dịp kinh qua những nhận định, lời tuyên chiến, những nhận định, và “gáy sớm” đến từ các đội tuyển liên quan.

Mới đây, trên kênh stream của mình, Perkz – tuyển thủ đường giữa của Cloud9 đã có những nhận định về các tuyển thủ cũng như đội tuyển tham dự CKTG 2021 sắp tới. Đáng chú ý, anh chàng tỏ ra không đánh giá cao T1 và nhận định, gặp T1 bây giờ sẽ là “free win” cho C9.

Tuy vậy nhận định này đang vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ của T1 khi dù sao đội tuyển này cũng có một suất trực tiếp vào vòng bảng CKTG 2021. Trong khi đó, C9 của Perkz thì phải tham dự vòng play-in khá hên xui.

Đáp lại màn “trash talk” của Perkz, Xạ Thủ Teddy tuyên bố trước thềm CKTG: “Em không để ý lắm những tuyển thủ nước ngoài nhưng cũng đã từng nói chuyện và đối đầu với Perkz rồi, lúc cậu ấy còn thi đấu ở đường dưới tại CKTG 2019. Bây giờ thì Perkz quay về đường giữa rồi, nhưng em khẳng định chỉ cần có dịp gặp lại, thì em sẽ đánh bại cậu ta ngay. Perkz đã nói ‘gặp T1 là free win’ thì em càng phải thể hiện thật tốt để cho cậu ta thấy.”

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 công bố đội hình dự CKTG 2021, cộng đồng tiếc cho Clozer

Vẫn chưa rõ được C9 có vượt qua được vòng play-in hay không, nhưng nếu có một ngày T1 và C9 có đụng độ nhau thì “một kèo máu” giải quyết trash talk là thứ người hâm mộ của 2 bên đang mong chờ nhất này. Khi cả hai đều có nhiều duyên nợ trong quá khứ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày