Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T19 quá bá, pháp sư Pelu bày ngay “cách độc” để GenG có cửa vô địch

LMHT: T19 quá bá, pháp sư Pelu bày ngay “cách độc” để GenG có cửa vô địch

Team XemGame | 29/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ còn trận chung kết được mong chờ giữa GenG và T1 nữa thôi là chúng ta sẽ biết được ai xứng đáng bước lên ngôi vương của LCK.

Nếu có như có gì cần nói về Playoffs LCK, thì có lẽ chính là kết quả trái ngược của 2 trận Bán Kết khi T1 vẫn thể hiện phong độ hủy diệt còn GenG khá chật vật trước DWG KIA, trước khi lật kèo giành chiến thắng cuối cùng.

Trong một ngày thi đấu mà Showmaker có phần tròn vai, hay nói đúng hơn là quá nhạt nhòa thì màn thể hiện của Canyon đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ rất nhiều. Chính pháp sư Pelu sau khi được hỏi về nhận định của anh trong trận chung kết tới cũng cho rằng nếu thay thế vị trí của Peanut bằng Canyon thì GenG sẽ có cơ hội lật đổ T19 nhiều hơn :

Pelu: Có, có cách, có cách, mình chỉ cho. Tới trước ngày chung kết thì bắt xe cho Canyon xuống Busan xong nhốt Peanut ở trong phòng. Đổi bộ đồ của Peanut qua cho Canyon kêu là bữa giờ train tập trung quá không thể dục thể thao gì làm Peanut lên cân. Cho Canyon vào thay Peanut thì tăng thêm được một miếng.

Rõ ràng rằng nhận định có phần hài hước này của anh được dựa vào những thông tin từ trận thứ 5 Bán Kết giữa GenG và DWG KIA, khi điểm yếu của Gen.G đã lộ rõ ở vị trí đi rừng. Canyon có chỉ số lính và impact rõ ràng cao hơn hẳn người đồng nghiệp của mình bên kia chiến tuyến là Peanut. Chỉ vì những sai lầm cuối trận của DK cũng như những khoảnh khắc xuất thần của Chovy, Ruler, mà DWG chính là đội phải ôm hận.

Tất nhiên chúng ta có thể xem đó là nói đùa cho vui thôi vì rõ ràng dù bằng cách nào đó lắp được Canyon vào đội hình Gen.G hiện giờ, thì cũng chưa chắc các tuyển thủ có thể đánh hợp được với nhau. Chưa kể để biện hộ cho Peanut cho phong độ kém của anh trong loạt trận vừa rồi thì rõ ràng ý đồ chiến thuật của DWG vẫn luôn dồn tài nguyên cho Canyon, với rất nhiều những di chuyển trong giai đoạn đầu trận để hỗ trợ người đi rừng này xâm lăng phần rừng của Peanut – do vậy việc Peanut “khó thở” là hiển nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bjergsen thể hiện sự “out trình” ở LCS, bỏ xa các đối thủ với KDA lên tới 8.9

Chỉ đến giữa và cuối trận khi các chủ lực khác đã có đồ rồi, thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác, hay nói theo cách vui tính của game thủ Việt là “Rừng của bạn, game là của chúng tôi”. Điều đó cũng đã được minh họa một cách hoàn hảo trong game 5 Bán Kết vừa rồi.

Nhìn chung, trước khi đến giờ phút quyết định thì kèo nào cũng sáng, vẫn còn cơ hội rất lớn để Gen.G có thể lật đổ sự thống trị của T1 nếu họ có đấu pháp hợp lý. Tuy vậy rõ ràng rằng việc thay người đi rừng không phải là một trong số chúng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày