Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện ra cách phá vỡ giới hạn Q – Đâm Kiếm của Irelia

LMHT: Phát hiện ra cách phá vỡ giới hạn Q – Đâm Kiếm của Irelia

Team XemGame | 14/03/2020 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Irelia sẽ cực kỳ biến ảo và khiến đối phương không thể đoán được nếu bạn biết cách phá vỡ giới hạn hoạt ảnh kỹ năng (Q) Đâm Kiếm của cô nàng.

Không phải tự nhiên mà Irelia cả trước lẫn sau khi làm lại đều được mệnh danh là “nerf queen” hay nữ hoàng giảm sức mạnh LMHT. Vị tướng này sở hữu khả năng lả lướt cực kì lớn với kỹ năng Q – Đâm Kiếm, có một điều mà ai cũng biết là nếu bạn hạ gục mục tiêu bằng kỹ này thì nó sẽ hồi chiêu ngay lập tức. Nếu thuần thục hơn thì chỉ cần mục tiêu bị hạ gục trong khi Irelia đang lao tới thì kỹ năng Q này cũng sẽ được hồi chiêu.

Điểm khác nhau của hai điều này nằm ở chỗ, khi bạn dùng Đâm Kiêm tiêu diệt lính, lần dùng chiêu thứ 2 sẽ bị khóa hoạt ảnh (lướt tới kẻ địch) và bạn không thể dùng chiêu thức hoặc kỹ năng khác. Nếu bạn dùng Đâm Kiếm tới mục tiêu nhưng nó bị chết trên đường lướt tới, bạn có thể dùng Q ngay sau đó nhưng do hoạt ảnh của lần 1 vẫn chưa hoàn thành đã tới với lần 2 nên hoạt ảnh bị phá vỡ và bạn có thể dùng chiêu thức và kỹ năng khác trên đường lướt tới.

Bản thân bộ kỹ năng của Irelia cũng phục vụ rất tốt việc phá vỡ hoạt ảnh này khi chiêu W – Vũ Điệu Thách Thức có thể gây sát thương cùng lúc với lần Đâm Kiếm của Irelia. Như trong video dưới, khi bạn dùng chiêu W vào một con lính thấp máu, đồng thời dùng Q vào nó, bạn vẫn có thể tung các kỹ năng khác hoặc trang bị như Rìu Tiamat trên đường lướt.


Cách combo cụ thể:

1. Tung E – Bước Nhảy Hoàn Vũ trúng tướng địch.

2. Dùng W – Vũ Điệu Thách Thức lần 2 nhắm vào một đơn vị yếu máu, ngay khi có thể hãy dùng Q – Đâm Kiếm vào mục tiêu đó hoặc kẻ địch bị đánh dấu.

3. Trên đường lướt của Đâm Kiếm lần 1, ngay lập tức dùng Đâm Kiếm lần thứ hai vào tướng địch.

4. Trên đường lướt của Đâm Kiếm thứ hai nhanh tay sử dụng chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong. Lưu ý là hướng sử dụng thường sẽ là phía sau lưng của tướng vì Đâm Kiếm đưa Irelia ra sau lưng kẻ địch, khi đáp tới mục tiêu thì kỹ năng này sẽ trúng. Nếu bạn dùng chiêu cuối theo quán tính lao tới là trước mặt Irelia thì kỹ năng đó sẽ bay vào hư không đó.

5. Sử dụng combo như bình thường.

Mục tiêu của các combo này là để đối thủ không thể né những kỹ năng của Irelia, đặc biệt là chiêu cuối. Nếu như bạn chơi Irelia đủ lâu thì chuyện dùng trượt R – Thanh Kiếm Tiên Phong là điều khá thường xuyên, chả phải bạn kém mà do hoạt ảnh tung kỹ năng này quá rườm rà và đối thủ có thừa thời gian để phản ứng lại. Với kỹ năng phá vỡ hoạt ảnh kể trên, bạn có thể tung R ngay trong thời gian còn đang lướt tới, đối thủ rất khó để né.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày