Trang chủ » Chuyện làng game » Phần cuối của thương hiệu đình đám Fast & Furious có gì hot?

Phần cuối của thương hiệu đình đám Fast & Furious có gì hot?

Team XemGame | 09/03/2018 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fast & Furious là bộ phim vô cùng thành công của Universal, kiếm được tổng cộng 207 triệu USD trên toàn cầu với ngân sách sản xuất chỉ 38 triệu USD.

Sự thành công ngoài mong đợi của Fast & Furious cũng chính là tiền đề để cho ra đời 2 phần tiếp theo: 2 Fast 2 Furious và spinoff Tokyo Drift. 

Đại gia đình đầu tiên của biệt đội Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

Nhưng hãng Universal đã không thực sự nhìn thấy tiềm năng của thương hiệu này cho đến khi Justin Lin chỉ đạo bộ phim Fast & Furious vào năm 2009. Kể từ đó, dự án của thương hiệu này tiếp tục cứ 2 năm cho ra mắt một bộ phim. Với Furious 7 vào năm 2015 thu về được 1,5 tỷ USD khiến toàn thế giới kinh ngạc. Và bây giờ, Cohen đang hy vọng trở lại làm giám đốc bộ phim sắp tới, Fast & Furious 10.

Trong cuộc phỏng vấn với Screen Crush cho bộ phim mới nhất của mình Hurricane Heist, Rob Cohen có đôi lời ngắn gọn về thương hiệu đình đám trên và cũng hy vọng hãng Universal có thể cho ông chỉ đạo phần cuối cùng Fast & Furious 10.

Vào tháng 8 năm nay, phần spinoff tiếp theo giữa đặc vụ Luke Hobbs và cựu tình báo Deckard Shaw sẽ được bấm máy dưới tựa Hobbs and Shaw, sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2019. Điều đó sẽ khiến cho Fast & Furious 9 bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2020 và Fast & Furious 10 sẽ ra mắt đúng 1 năm sau đó. Điều này có nghĩa là những người hâm mộ dòng phim tốc độ – hành động giờ đây sẽ có tận ba bộ phim sắp tới.

Tuy tất cả đều chỉ là dự kiến của hãng Universal, cũng như mong muốn của đạo diễn Rob Cohen nhưng người hâm mộ chắc chắn cũng hy vọng 3 phần cuối của loạt phim này vẫn sẽ là những quả bom tấn tốc độ khiến khán giả phấn khích tột độ.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày