Trang chủ » Giải Trí » Phản diện chính của One Piece và Chainsaw Man giống nhau hơn nhiều người tưởng

Phản diện chính của One Piece và Chainsaw Man giống nhau hơn nhiều người tưởng

Team XemGame | 12/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi One Piece và Chainsaw Man cực kỳ khác nhau, thì nhân vật phản diện chính là Im và Makima, lại giống một cách đáng ngạc nhiên.

Hai bộ manga siêu nổi tiếng của Eiichiro Oda và Tatsuki Fujimoto lần lượt là một trong những manga nổi tiếng nhất của Shonen Jump vì những lý do rất khác nhau. One Piece là một bộ manga lâu đời với cách kể truyện nhân vật anh hùng truyền thống trong khi Chainsaw Man đang tiên phong trong việc cách tân lại cốt truyện của những bộ manga.

Một phần tạo nên điểm mới mẻ cho Chainsaw Man chính là nhân vật phản diện chính Makima. Makima là người đứng đầu một tổ chức chính phủ có nhiệm vụ săn quỷ, mặc dù trớ trêu thay danh tính thực sự của cô lại là Ác quỷ Điều khiển.

Với tư cách là Ác quỷ Điều khiển, Makima thao túng mọi người xung quanh mình và cố gắng làm cho cuộc sống của nhân vật chính Denji trở nên khốn khổ để cuối cùng cô ấy cũng có thể kiểm soát Chainsaw Man ở trong Denji.

Sự thao túng nhẫn tâm này là thứ khiến cô trở thành nhân vật phản diện có chiều sâu của Shonen Jump. Mục tiêu cuối cùng của Makima là xóa bỏ những điều xấu xa trên thế giới bằng sức mạnh bí ẩn của Chainsaw Man để tiêu diệt hoàn toàn những con quỷ khác mà anh ta ăn thịt. Tất cả những điều này làm cho cô ấy giống với Im Sama – nhân vật phản diện chính của One Piece vừa lộ diện trong thời gian trước

Im Sama có thể là nhân vật phản diện chính của One Piece, một nhân vật bí ẩn điều hành Chính phủ Thế giới từ trong bóng tối. Dù gì đi nữa thì hắn có vẻ như được được liên kết trực tiếp với Thế kỷ trống bí ẩn, một giai đoạn lịch sử đã bị xóa hoàn toàn không rõ lý do.

Hai chi tiết này đã kết nối trực tiếp Im với Makima, người cũng điều hành tổ chức phản diện từ trong bóng tối và cố gắng xóa bỏ “lịch sử” từ các loài quỷ. Đủ kỳ lạ tuy nhiên những điểm tương đồng không dừng lại ở đó.

Cả hai nhân vật đều có đôi mắt rất đặc biệt với các vòng tròn đồng tâm và cả hai đều được hé lộ lần đầu trên Shonen Jump vào năm 2018. Ngoài ra, giới tính của Im sama vẫn chưa được tiết lộ và một số người hâm mộ đã suy đoán họ có thể là phụ nữ, khiến họ trở thành một nữ phản diện khác giống như Makima trong một thời kỳ bão hòa với các nhân vật phản diện nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Skull Island ra lò Trailer mới: MonsterVerse có thêm hàng loạt quái vật hấp dẫn

Tuy vậy đó chỉ là suy đoán mà thôi, phải chờ đến khi Im Sama lộ diện hoàn toàn thì chúng ta mới biết được 2 phản diện chính của One Piece và Chainsaw Man có giống nhau đến mức như vậy hay không.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày