Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phần mềm Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại chính thức đóng cửa vào 28/2/2017 vừa qua

Phần mềm Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại chính thức đóng cửa vào 28/2/2017 vừa qua

Team XemGame | 04/03/2017 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ đóng cửa mà công ty tool hack này phải bồi thường một số tiền khủng cho Riot Games.

Như các bạn đã biết, Tool Hack luôn là vấn nạn nhức nhối và đau đầu nhất với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Một khối u nhọt không có lời giải khi NPH dù đã có rất nhiều biện pháp, kể cả ban nick vĩnh viễn hàng trăm nghìn game thủ. Thế nhưng chuyện đâu rồi lại vào đó, tool hack vẫn hoành hoành và ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi.

tool-hack-2.jpg (892×720)

Tuy nhiên với những thông tin mới đây, người hâm mộ có thể tin vào một tương lai tươi sáng cho tựa game này. Cụ thể như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đã giành chiến thắng trong vụ kiện với công ty sản xuất phần mềm Leaguesharp (tool hack). Với phán quyết của tòa án Liên Bang Mỹ, “cha đẻ” của Leaguesharp đã phải dừng mọi hoạt động sản xuất phần mềm này kể từ ngày 28/2/2017.

Đây là kết quả sau chuỗi hoạt động không ngừng nghỉ của Riot Games. Từ tháng 8 năm ngoái, Riot đâm đơn kiện Leaguesharp và 3 người sáng lập của nó. Trước khi bị thẩm phán ký lệnh xử thua, Leaguesharp là một công ty sản xuất tool hack phi pháp. Người chơi đóng 15 USD mỗi tháng để sử dụng các phần mềm hack của công ty này. Đóng 50 USD để có thể dùng cho nhiều tài khoản khác nhau.

Ngoài việc sản xuất và quản lý tool hack, Leaguesharp còn bị cáo buộc tấn công vào máy chủ Liên Minh Huyền Thoại và làm rò rỉ thông tin của những nhân viên Riot Games. Có lẽ vì thế mà mới đây, công ty sản xuất Leaguesharp không chỉ đóng cửa vĩnh viễn mà còn phải đền bù cho Riot Games một số tiền khổng lồ. Đó chính là 10 triệu USD (khoảng 220 tỷ VNĐ)!

Trong một báo cáo trước đó, với các hoạt động phi pháp của mình Leaguesharp đã kiếm về hàng trăm nghìn USD/ tháng. Chính vì thế, việc đền bù này coi như là cái giá phải trả cho những gì đã làm trước kia của Leaguesharp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày