Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Pháp sư Pelu” bị dí toàn tập trên stream vì “ám T1”

“Pháp sư Pelu” bị dí toàn tập trên stream vì “ám T1”

Team XemGame | 10/04/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 Việt Nam cho rằng lý do “tâm linh” từ BLV Hoàng Luân cũng là điều ảnh hưởng đến kết quả trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023.

Trong suốt giai đoạn vòng bảng cũng như playoffs LCK Mùa Xuân 2023, BLV Hoàng Luân nhiều lần khẳng định T1 là đội sẽ lên ngôi vô địch vì phong độ và thực lực hơn hẳn so với các đối thủ còn lại. Anh cũng nhiều lần phân tích và chốt hạ dự đoán T1 sẽ đánh bại Gen.G Esports 3-0 trong trận Chung kết.

Dự đoán khá chắc kèo trước trận đấu

Tuy nhiên, khi kết quả trận đấu diễn ra với chiều hướng ngược lại, cộng đồng đã ngay lậ tức gọi tên “Pelu” với khả năng dự đoán ngược thần thánh. Dù trước đó BLV này đã đoán đúng kết quả của các trận playoffs nhưng chỉ cần sai trong trận đấu quyết định thì anh đã lập tức bị các fan T1 dí nhiệt tình.

Suốt buổi stream tối 9/4, BLV Hoàng Luân đã phải hứng chịu khá nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng ủng hộ T1. Nhiều người cho rằng chính khả năng “ám quẻ” từ Pelu đã phần nào khiến cho T1 không thể lên ngôi vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jackeylove bất ngờ lên tiếng an ủi khiến fan T1 ấm lòng

Tất nhiên một số fan chỉ xem điều này như trùng hợp và đùa cho vui nhưng cũng có không ít những bình luận rất nặng nề hướng đến chủ kênh stream. Trước tình hình này, BLV Hoàng Luân cũng chỉ biết cười trừ cho qua trước sự phẫn nộ từ một bộ phận fan quá toxic.

Có không ít những lời lẽ cực kì “toxic” hướng tới BLV Hoàng Luân

Bên cạnh đó, BLV cũng đưa ra những nhận định nghiêm túc về trận đấu này. Anh cho rằng khả năng cấm chọn không phải là vấn đề của T1 trong trận đấu này. Nguyên nhân chính dẫn đến kết quả trận này được cho là Gen.G bất ngờ thi đấu quá xuất sắc ở nhiều vị trí, đặc biệt là ở Đường Trên. Đồng thời, Pelu cũng đồng ý với nhiều fan rằng Zeus đã có tâm lý không tốt trong trận BO5 này và là người thường xuyên “tàng hình” trong các trận đấu quan trọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày