Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện bug khủng tại PBE khiến Galio one shot cả team dù không có đồ?

Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện bug khủng tại PBE khiến Galio one shot cả team dù không có đồ?

Team XemGame | 26/03/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây tại máy chủ thử nghiệm PBE của Đấu Trường Chân Lý, Galio đã xuất hiện bug khiến hắn one shot của team dù chỉ lên mỗi đồ tank.

Galio là một vị tướng 5 vàng khá mạnh mẽ xuyên suốt mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh việc kích những Tộc/Hệ mạnh mẽ như Thần Tượng, Vệ Sĩ thì vẫn còn nhiều thứ thú vị khác tồn tại trong bộ kỹ năng của Galio mà có thể nhiều người chưa biết. Ví dụ đơn giản là lối chơi Galio vỗ tay gây ra hàng tấn sát thương và biến nó trở thành một vị tướng carry cực lỗi trong vài phiên bản trước khi bị nerf nặng.

Mới đây lại có một tương tác biến Galio thành một con quái vật thật sự, tuy vậy nó lại đến từ lỗi của vị tướng này chứ không phải bản thân kỹ năng của nó mạnh.

Cụ thể, chắc nhiều người không biết được rằng sát thương cho cú nhảy lên dậm xuống của Galio sẽ được cộng thêm một phần từ lượng máu tối đa của vị tướng này (6%).

Mô tả kỹ năng kích hoạt của Galio cũng nói rõ lượng chỉ số này

Tuy vậy chả hiểu làm sao mà hiện tại nó đang bị lỗi tại server PBE, thay vì chỉ 6% thì nó bất ngờ được buff lên tận …. 80%.

Cho những ai chưa biết con số này ảnh hưởng đến mức nào, thì bạn có thể quan sát ví dụ dưới đây :

Galio ở trên chỉ cần những món trang bị như Giáp Lửa, Nỏ Sét, không hề lên full crit phép

Làm một phép tính đơn giản, chúng ta có Galio 2 sao (2340 máu) + nội tại Khổng Lồ (800 máu) + Giáp Lửa (150 máu) = 3290 máu tối đa. Lấy 80% số lượng đó thì mỗi phát nhảy của Galio sẽ gây ra thêm 2632 sát thương!!!! Một con số có thể nói là vô cùng khủng khiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 8 đội hình có chủ lực ít bị tranh bài trong ĐTCL mùa 6.5 

Nên nhớ là kỹ năng của Galio rất rộng và có thể bao trùm cả dàn sau của đối phương, vậy nên những chủ lực chỉ cần 1 phát nhảy là đã bốc hơi mất rồi.

Hiện vẫn chưa rõ là bug này xảy ra ngẫu nhiên hay tất cả Galio đều bị ảnh hưởng, tuy vậy may mắn là nó chỉ gói gọn trong phạm vi của PBE mà thôi. Hi vọng Riot Games sẽ fix sớm và nó sẽ không bao giờ xuất hiện trong phiên bản chính thức của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5595 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày