Trang chủ » Giải Trí » Phát hiện quả cầu màu tím bí ẩn ở sâu dưới đấy đại dương

Phát hiện quả cầu màu tím bí ẩn ở sâu dưới đấy đại dương

Team XemGame | 01/08/2016 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nhà khoa học vẫn đau đầu không biết đây là một loại thực vật hay kí sinh nào đó mới, nhưng quả cầu màu tím này vẫn còn là một bí ẩn.

Đáy đại dương vẫn còn che giấu quá nhiều bí ẩn, bao nhiêu năm nữa chúng ta mới có thể khám phá hết được những vùng biển rộng lớn kia?

Giới trẻ đang hào hứng săn tìm Pokemon, giới “già” (các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu) cũng có thể đang bắt Pokemon vào thời gian rảnh lắm. Và trong thời gian không rảnh, họ đã khám phá và bắt được một thứ kỳ lạ dưới đáy biển tại Nam California: một quả cầu màu tím phát ra ánh sáng.

z20466330Q,Naukowcy-znalezli-dziwna-swiecaca-sfere-na-dnie-oc

Được phát hiện ra bởi các nhà khoa học thuộc Ban Khám phá Đại dương cùng với tàu ngầm điều khiển từ xa E/V Nautilus, quả cầu màu tím này vẫn chưa được xác định chính xác rằng nó là cái gì (hoặc con gì). Mọi người đều cực kì thích thú với phát hiện mới này.

z20466330Q,Naukowcy-znalezli-dziwna-swiecaca-sfere-na-dnie-oc1

Với những hình ảnh đầu tiên, họ cho rằng có thể đó là một loài động vật có vỏ nào đó sống bám đáy biển, hoặc một bọc trứng của loài sinh vật nào đó.

Nhưng các bạn đừng vội mừng, bởi việc xác định xem cơ thể sống này có phải là một loài mới hay không sẽ có thể mất tới vài năm, chúng ta không thể làm gì khác ngoài chờ đợi.

Tham khảo ScienceAlert

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày