Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phát hoảng với bản hợp đồng “Thua làm con” của game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Phát hoảng với bản hợp đồng “Thua làm con” của game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 04/06/2016 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây có lẽ là một trong những công dụng mới của Liên minh huyền thoại chăng? Kết nối tình cha con.

Hầu hết mọi người đều biết đến câu thành ngữ “Thắng làm vua thua làm giặc” chứ, câu thành ngữ này có thể áp dụng vào nhiều mặt của cuộc sống kể cả trong Liên minh huyền thoại? Tuy nhiên theo một bản hợp đồng vừa được đăng tải trên mang xã hội weibo của Trung Quốc đã tạo nên một phiên bản mới cho câu thành ngữ này: “solo thắng làm bố, thua làm con”.

Cụ thể có thể là do xích mích sau đó, mà hai game thủ này đã đòi phân thắng bại với nhau trong Đấu trường công lí. Thông thường ở Liên minh huyền thoại Việt Nam chúng ta hay có kiểu mỗi khi có việc trái ý hoặc chửi nhau trong game sẽ hẹn ra solo, và kiểu hình phạt rất đa dạng như solo del acc, solo thua làm chó chẳng hạn. Nhưng ở đây hai game thủ sáng tạo bằng cách đặc biệt hơn là solo nhận cha con.

Nội dung hợp đồng đại khái như sau: “Hai bên cùng kí hợp đồng, ngày 16/1/2016 sẽ lên mạng thi đấu solo Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), bên A sử dụng Brand, bên B sử dụng Yasuo, bên nào thắng sẽ được nhận làm cha, bên nào thua là con. Thi đấu với thể thức 3 trận thắng 2″.

Trên phương diện pháp luật, chỉ cần hai bên tuân thủ các điều khoản đồng thời không vi phạm bất cứ quy định nào của pháp luật thì hợp đồng này sẽ có hiệu lực tức thì. Nhưng chúng tôi có điều không khỏi băn khoăn là sau khi biết được ai là cha, ai là con rồi hai game thủ này có giải quyết xích mích không hay lại kiểu :”Mày dám cãi bố mày à?”….. thì thua rồi !!!!!!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1745 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày