Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiên bản Big Update Thái Tử Chi Vương của Tam Quốc Vương Giả sẽ mang đến nhiều nội dung độc nhất vô nhị

Phiên bản Big Update Thái Tử Chi Vương của Tam Quốc Vương Giả sẽ mang đến nhiều nội dung độc nhất vô nhị

Team XemGame | 19/06/2019 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được coi là bản cập nhập lớn nhất trong năm của Tam Quốc Vương Giả, phiên bản update Thái Tử Chi Vương sẽ mang thêm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn chưa từng có.

Bản Update Thái Tử Chi Vương tới đây sẽ xuất hiện Hệ thống Thần Binh nhằm nâng cấp các trang bị Thần Binh cho nhân vật, sức mạnh nhân vật được buff tới cực hạn. Đặc biệt nhất là tính năng sinh Thái Tử, một tính năng đặc sắc chắc chắn mang lại nhiều trải nghiệm chân thực nhất đến với cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả.

Trong đó, phương án nhằm nâng cấp sức mạnh cho nhân vật mới –  Hệ thống Thần Binh là tính năng nổi bật sẽ xuất hiện.Hệ thống Thần Binh là hệ thống rèn và cường hóa các trang bị Thần Binh trong Tàng Bảo Các, có thể sử dụng tính năng khi vượt chương 12. Các nguyên liệu rèn có thể thu thập và nhận được trong Bồng Lai và di tích Thần Châu.

Mỗi loại Thần Binh khác nhau cũng có nhiều thuộc tính cơ bản khác nhau, sử dụng nguyên liệu có thể cường hóa thuộc tính cơ bản của Thần Binh, khi nâng đến một mức độ nhất định sẽ được buff đặc biệt.

Với hệ thống thần binh này sẽ giúp các Chúa Công sở hữu rất nhiều trang bị quý giá, giúp nhân vật đã mạnh nay lại như “Hổ mọc thêm cánh”. Mỗi tướng phẩm chất khác nhau có thể đeo số lượng Thần Binh khác nhau. Kích hoạt hệ chuỗi trang bị Thần Binh có thể Buff sức mạnh Thần Binh cực hạn.

Bên cạnh Hệ Thống Thần Binh đặc sắc này, Thái Tử Chi Vương sẽ mang đến một tính hệ thống sinh Thái Tử hết sức hấp dẫn. Bằng cách Truyền Gọi Phi Tần, cách truyền gọi khác nhau sẽ nhận được một phẩm chất tương ứng.  Hạ sinh và nuôi dưỡng Thái Tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, Thái Tử sẽ trải qua 3 thời kì Thơ Ấu, Thiếu Niên và Thanh Niên – tăng thuộc tính và kĩ năng Thái Tử sau này có thể xuất chiến tại các map tương ứng.

Bên cạnh 2 tính năng lớn nhất này, Tam Quốc Vương Giả cũng sẽ update thêm Chiến dịch Liên sever nhiều người, tạo đội nhiều người hoặc ghép cặp ngẫu nhiên cùng nhau vượt qua phó bản, nhận nguyên liệu tăng bậc binh pháp, thay thế tài nguyên trong rương Thiên Giáng. Cùng với đó là bản đồ địa cung, tấn công địa cung để nhận được Đích Tử, gây ra càng nhiều sát thương sẽ nhận được thưởng càng cao.

Bản cập nhập 3.0 tới đây được coi là bản cập nhập lớn nhất trong năm nhằm mang đến nhiều tính năng độc lạ đến với Chúa Công. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Tam Quốc Vương Giả để biết thêm thông tin về Thái Tử Chi Vương nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày