Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ phát sốt với phiên bản giới hạn siêu đắt đỏ của PlayStation 5

Game thủ phát sốt với phiên bản giới hạn siêu đắt đỏ của PlayStation 5

Team XemGame | 30/07/2020 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi PS5 vẫn chưa chính thức mở bán, một số phiên bản giới hạn độc đáo với giá bán “trên trời” đã vội ra mắt khiến hội game thủ phát cuồng.

Ngày 12/6 vừa qua, Sony đã ra mắt thế hệ PlayStation tiếp theo với thiết kế linh hoạt giúp máy có thể đứng như Xbox nhờ một giá đỡ. Có hai phiên bản được ra mắt gồm Play Station 5 dùng đĩa Bluray 4K và bản kỹ thuật số.

Trong khi Sony vẫn chưa biết bổ sung thêm màu gì cho PlayStation 5, thì một phiên bản cực kì giới hạn đã được giới thiệu, với điểm nhấn là lớp áo vàng 24K.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ “trình làng” những mẫu fanmade cực đỉnh cho PlayStation 5

Dĩ nhiên, mức giá sẽ không hề rẻ chút nào. Phiên bản giới hạn của PlayStation 5 được hiển thị trên trang Truly Exquisite, một nhà bán lẻ hạng sang, và có mô tả rằng sản phẩm sẽ được lên kệ vào cuối năm nay, ngay sau khi PlayStation 5 ra mắt. Các phiên bản lần lượt được trang bị lớp áo Vàng 24K, Vàng hồng, và Bạch kim. Mặc dù chưa có giá bán lẻ, nhưng PSU cho biết sẽ không dưới vài nghìn Bảng Anh.

CEO của Truly Exquisite – Kunal Patel – cho biết: “PlayStation 5 là một trong những máy chơi game cá nhân được chờ đón nhấn trong năm nay, và nhiều game thủ đã chờ đợi khá lâu. Chúng tôi ra mắt phiên bản hạng sang của PlayStation cho những người muốn thực sự nổi bật khỏi đám đông. Chỉ có 100 bản được bán trên toàn cầu.

Mặc dù nhiều game thủ sẽ hướng đến việc sở hữu một chiếc PlayStation 5 truyền thống, nhưng đối với những người có thói quen sưu tầm, thì đây là một cơ hội cực kì tốt để thể hiện “độ chơi” của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày