Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG không chỉ có mỗi Minh Giáo phái

Phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG không chỉ có mỗi Minh Giáo phái

Team XemGame | 15/06/2019 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là Minh Giáo, các nội dung cập nhật đặc sắc khác trong phiên bản big update Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng rất được chú ý.

Chưa kể đến với những lời giới thiệu hoa mỹ, nâng tầm đẳng cấp vượt trội của Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile VNG, nhắc đến phiên bản Big Update Hỏa Động Càn Khôn, người ta chỉ nhớ đến tâm điểm chú ý chính mà quên mất khám phá những nội dung cập nhật mới khác.

Tuy nhiên đó cũng chỉ với một bộ phận những fan trung thành của môn phái Minh Giáo. Còn với những người chơi còn lại, họ rất nhanh đã nhận ra những tính năng mới khác cũng sẽ góp phần giúp Tân Thiên Long Mobile VNG khẳng định vì sao nó được xem là siêu phẩm game mobile kiếm hiệp.

Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến hoạt động mới Hoa Sơn Luận Kiếm liên server. Với Tân Thiên Long Mobile VNG, hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm luôn là hoạt động được săn đón nhiều nhất với các tổ đội PK muốn chứng minh khả năng bản thân cũng như sự phối hợp đồng đội ăn ý.

Nếu như lúc trước, phạm vi của hoạt động này chỉ là những trận đối đầu với những tổ đội khác trong server. Thì phiên bản Big Update Hỏa Động Càn Khôn đưa hoạt động đó lên môt tầm vĩ mô hơn khi không còn chỉ trong nội bộ server mà trên toàn bộ server.

Đồng nghĩa với việc tổ đội của bạn phải tranh đấu quyết liệt hơn để lọt vào top 4 tổ đội mạnh nhất vòng đấu Hoa Sơn Luận Kiếm Đơn mới đủ điều kiện tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm liên server. Và nhằm đảm bảo tính công bằng, ổn định thì trước khi thi đấu liên server 1 tuần, tổ đội sẽ bị khóa không thể thay đổi thành viên.

Đại chiến liên server

Riêng đối với các bang hội, Lãnh Địa Chiến mới là hoạt động đáng quan tâm nhất. Đặc biệt, sau khi phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn chính thức ra mắt, Lãnh Địa Chiến – Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng xuất hiện.

Tại đây những bang chiếm được Châu Phủ và Vương Thành tiếp tục tranh đấu với nhau trong Phượng Hoàng Cổ Thành Chiến. Nếu giành chiến thắng tất cả người chơi của máy chủ đó sẽ về Thành Lạc Dương bái Tượng Thành Chủ để nhận thưởng nhiều vật phẩm quý hiếm.

Tin vui nhất dành cho những game thủ đã lâu không đăng nhập, muốn tái chiến giang hồ chính là việc sẽ được buff nhiều phần thưởng khủng giúp dễ dàng, nhanh chóng theo kịp bạn bè.

Cụ thể game sẽ mở thêm Phó bản anh hùng- Nhiệm vụ trở về, game thủ hoàn thành nhiệm vụ chỉ định có thể nhận nhiều phần thưởng phong phú. Đồng thời sẽ tăng mức giảm giá trong Shop Trở Về, thời gian không đăng nhập của người chơi càng lâu sẽ được giảm giá càng nhiều.

Qua đó mở thêm rút thưởng cẩm nang dành cho game thủ trở về, người chơi đạt đến độ năng động nhất định sẽ mở khóa cẩm nang nhận nhiều phần thưởng phong phú.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác mà chỉ có khám phá ngay phiên bản Hỏa Động Càn Khôn bạn mới cảm nhận hết được những thay đổi ưu việt được đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng cho Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày