Trang chủ » Chuyện làng game » Phim điện ảnh dành riêng cho binh đoàn Spider Man dưới dạng hoạt hình sẽ ra mắt trong năm 2018

Phim điện ảnh dành riêng cho binh đoàn Spider Man dưới dạng hoạt hình sẽ ra mắt trong năm 2018

Team XemGame | 12/12/2017 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với trailer kết hợp hài hòa các yếu tố cũ và mới, Spider Man sẽ là sản phẩm đi tiên phong cho chuỗi dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel.

Nếu là một người hâm mộ chân chính của Marvel, hẳn ai cũng biết rằng Marvel luôn tìm cách tạo ra các thế giới song song cùng các câu truyện tiếp nối để các siêu anh hùng có thể cùng xuất hiện. Năm 2018 tới, Marvel sẽ khiến công chúng “đau tim” hơn nữa khi lần đầu sáng tạo nên phim điện ảnh dành riêng cho binh đoàn Spider-Man dưới dạng hoạt hình.

Trong trailer ngắn mới hé lộ, Marvel đã cân bằng đủ cả yếu tố cũ và mới, hành động và nội tâm, tạo hình và tình tiết để khán giả không cảm thấy lạ lẫm nhưng vẫn đủ ngạc nhiên, hồi hộp để mong chờ ngày phim ra mắt.

Spider-Man: Into The Spider-Verse vẫn được đặt trong bối cảnh hoa lệ của thành phố New York sầm uất nhưng xen lẫn nhiều góc tối. Giữa thành phố đông người và náo nhiệt thì Spider-Man vẫn là chàng trai trẻ đơn độc với nỗi mất mát và sự trăn trở. Nhưng khi khoác lên người bộ đồ nhện, những màn rượt đuổi kẻ xấu dưới định dạng hoạt hình 3D vẫn toát lên đầy vẻ dữ dội và gay cấn.

Bên cạnh đó, những điểm khác biệt dễ thấy mà Marvel đã sáng tạo thêm trên phiên bản Người Nhện lần này có thể kể đến như tuổi đời của Spider-Man ngày càng trẻ hơn so với các phiên bản trước, so sánh trang phục thường ngày của Peter Parker cũng thấy rõ tính cách nổi loạn của một chàng trai trẻ chịu nhiều tổn thương.

Cũng vì thế nên những cơ bắp cuồn cuộn đầy mạnh mẽ và nam tính trong tạo hình cũ đã nhường chỗ lại cho hình ảnh có phần mảnh dẻ và mong manh của một cậu thiếu niên. Một trong những điểm cải biên đáng kể so với tất cả các phiên bản trước là Spider-Man trong phần này là một chàng trai gốc Phi với làn da ngăm và các lọn tóc xoăn hơi “nổi loạn”.

Trên tất cả, điểm gây kích thích lớn nhất cho cộng đồng fan của mẫu anh hùng tơ nhện này chính là việc không chỉ có một Spider-Man duy nhất trong bộ phim mà thay vào đó là cả một đội quân Người Nhện hùng hậu.

Lời dẫn đầy tính gợi mở trên trailer, mời khán giả “bước vào một vũ trụ – nơi có hơn một người đeo mặt nạ” đã tiết lộ cú chào sân của binh đoàn anh hùng cứu thế giới. Câu nói duy nhất trong trailer đã lấp lửng tiết lộ: “Khoan, vậy có bao nhiêu người như chúng ta?”. Trong vũ trụ này, có lẽ hành trình của Spider-Man đã không còn cô độc nữa.

Thế giới đã sẵn sàng chào đón những vị anh hùng nhện trở về ngôi nhà cũ với những chuyến phiêu lưu mới. Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse) dự kiến khởi chiếu dịp giáng sinh năm 2018.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày