Trang chủ » Phim hoạt hình Doraemon chính thức cán mốc doanh thu 1000 tỷ

Phim hoạt hình Doraemon chính thức cán mốc doanh thu 1000 tỷ

Team XemGame | 03/09/2014 9:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên đươc chuyển thể từ truyện tranh Doraemon đã cán mốc doanh thu hơn 5 tỷ Yên (tương đương với hơn 1000 tỷ đồng).

[youtube]cQogYn-9cRQ[/youtube]
Trailer của phim.

Đối với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam thì có lẽ Doraemon không phải là một cái tên gì quá xa lạ bởi lẽ chú mèo ú này đã tới Việt Nam và trở thành biểu tượng truyện tranh phổ biến từ hơn 22 năm nay. Không những vậy, Doraemon cũng là một trong những bộ truyện tranh góp phần lớn trong việc phổ biến Manga Nhật Bản tại Việt Nam.

Doremon XG 1sa2d5q-1

Như đã từng thông báo trước đây, bộ phim hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên trên thế giới đã công chiếu thành công tại Nhật Bản và giành được hơn 200 tỷ đồng chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu.

Doremon XG 1sa2d5q-2

Không những thế, theo thống kê của các rạp chiếu bóng thì hầu hết khán giả tới xem phim lại là người lớn với độ tuổi rải đều từ 20 đến 50 tuổi chứ không phải trẻ em. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của bộ truyện tranh này tới tuổi thơ của nhiều thế hệ người đọc Nhật Bản.

Doremon XG 1sa2d5q-3

Mới đây, các fan hâm mộ của Doraemon 3D trên toàn thế giới lại được thêm một phen sững sờ khi mà đoàn làm phim công bố doanh thu sau hơn 20 ngày công chiếu. Được biết, số tiền bán vé của phim đã đạt tới hơn 5 tỷ Yên (tương đương với 1000 tỷ đồng), tương đương với 3,8 triệu vé đã được bán ra.

Doremon XG 1sa2d5q-4

Nếu bạn chưa biết thì Doraemon 3D có tên đầy đủ là Doraemon – Stand By Me, được công chiếu vào dịp hè vừa qua và đã đứng nhất bảng xếp hạng phim ăn khách tại Nhật Bản 3 tuần liên tiếp. Phim sẽ sẽ sớm được công chiếu tại 21 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm: Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Macao, Singapore, Malaysia, Brunei, Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Philippin, Indonesia, Ý, San Marino, Vatican, Malta, Monaco, Thụy Điển và Tây Ban Nha.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag