Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phim ngắn cảm động: Là Game là Anh em

Phim ngắn cảm động: Là Game là Anh em

| 09/10/2017 13:34

Hệ thống quảng cáo XTV

Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế có lẽ không đơn thuần là một trò chơi mà còn là nơi ghi dấu những ngày đầu đặt chân đến thế giới kiếm hiệp của rất nhiều game thủ Việt. Tại đó có biết bao kỷ niệm, hỉ nộ ái ố trên bước đường bôn tẩu, biết bao nhiêu tình cảm khó phai nhòa giữa những người được gọi là bằng hữu, là cừu nhân, là đồng đạo,…mà chắc có lẽ bạn chưa có dịp nói với nhau một lời ở ngoài đời.

 Và song hành trên đường trượng nghĩa, quyết chiến nơi sa trường, hay kề vai sát cánh hoạn nạn có nhau trong 12 năm qua liệu có khi nào bạn bày tỏ lòng mình với bằng hữu? Rồi những kỷ niệm về Võ lâm xưa và nay có điều gì khiến bạn đôi lúc lắng lại trong cuộc sống thực? Cả những yêu thương, giận hờn từ thế giới ảo đã có khi nào khiến bạn xao động chưa? Vâng game là ảo nhưng tình cảm của người chơi là thật, là hiện hữu bởi chúng xuất phát tận tự đáy lòng của mỗi game thủ.

Lấy cám hứng từ những xúc cảm chân thật nhất đó, ngày hôm nay bọn mình mời các bạn cùng thưởng thức đoạn phim ngắn mang tiêu đề Là Game Là Anh Em để cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ về thời đầu biết đến game online, biết đến những người bạn ảo của mình nhé!

Tải game Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại http://nkvs2.gosu.vn

Phim ngắn cảm động: Là Game là Anh em

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Trang chủ Fanpage
Ngạo Kiếm Vô Song 2
8.8 trên 10 được 18 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame