Trang chủ » Giải Trí » Phim The Legend of Zelda được rục rịch sản xuất sau thành công của Super Mario Bros

Phim The Legend of Zelda được rục rịch sản xuất sau thành công của Super Mario Bros

Team XemGame | 09/06/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thành công của The Super Mario Bros. Movie, bộ phim chuyển thể tiếp theo của Nintendo đang được thực hiện là The Legend of Zelda.

Ra mắt vào năm 1986, thương hiệu game nổi tiếng ở trên kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Link, trên hành trình giải cứu Công chúa Zelda và đánh bại nhân vật phản diện chính, Ganon, ở vùng đất huyền diệu Hyrule.

Bất chấp thành công vang dội của thương hiệu The Legend of Zelda trong những năm qua, một bộ phim chuyển thể chưa bao giờ được lên kế hoạch cụ thể.

Giờ đây, dựa trên nhiều thông tin bên lề, Universal được cho là đã chốt một “thỏa thuận lớn” với Nintendo để thực hiện một bộ phim về The Legend of Zelda.

Xu hướng phim chuyển thể từ các trò chơi điện tử đã và đang đạt được nhiều thành công gần đây với doanh thu và được đánh giá cao từ người hâm mộ như The Last of Us của HBO hay The Super Mario Bros – phim bom tấn vừa ra mắt thời gian trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Super Mario Bros Movie lật đổ tượng đài Frozen về mặt doanh thu trong dòng phim hoạt hình

Thậm chí với thành công của Super Mario Bros – được sản xuất bởi Universal nhiều khả năng hãng phim này có thể theo đuổi một thỏa thuận cho một phim chuyển thể khác của Nintendo. Trong trường hợp chúng ta vừa bản ở trên chính là một bộ phim về The Legend of Zelda.

Ngoài việc trở thành biểu tượng, Zelda còn là một thương hiệu khá phong phú, bao gồm 20 trò chơi chính, nhất là Legend of Zelda: Tears of the Kingdom mới được phát hành vào tháng trước và đạt được thành công lớn.

Tuy vậy nếu một bộ phim về Zelda muốn ra mắt, thì chúng ta phải chờ ít nhất là 3-4 năm nữa thì nó mới hoàn thành giai đoạn phát triển hoàn chỉnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày