Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phó bản Bạo Phong thách thức người chơi

Phó bản Bạo Phong thách thức người chơi

Team XemGame | 06/08/2015 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bạo Phong

Bạo Phong

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Đòi hỏi sự thông minh, sức mạnh và tính tương tác đồng đội ngay từ những lượt tham gia đầu tiên, phó bản trong Bạo Phong là hệ thống tính năng thực sự mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Webgame ma ảo này có tất cả 17 phó bản trải đều từ cấp 15 đến 60. Ứng với từng phó bản là những yêu cầu riêng biệt và độ khó khác nhau. Với mỗi lần tham gia phó bản, nhân vật cần đảm bảo lượng thể lực nhất định để hoàn thành nhiệm vụ (10 thể lực cho một phó bản, nếu hết thể lực mà nhiệm vụ chưa hoàn thành thì nhân vật buộc phải chờ đợi để được hồi sinh mới tiếp tục tham chiến).

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/6/pho_ban_bao_phong_1.jpg
Một trận đánh trong phó bản Biển Cát

Người chơi có thể chọn vị trí sở trường của mình là tấn công, phòng thủ hoặc trị liệu để tham gia. Dựa trên ưu điểm của 6 lớp nhân vật, người chơi có nhiều cách kết hợp để có một đội hình thiện chiến nhất trước khi chinh phục hệ thống phó bản. Khi đã xác định vị trí của mình, người chơi sẽ quyết định trang bị phù hợp, đồng thời cân nhắc thu thập các món phần thưởng cần thiết khi hạ gục boss.

Phó bản Di tích nanh vuốt

Bạo Phong không chia phó bản theo cấp độ thông thường mà được phân theo từng bản đồ và dựa vào cốt truyện của bản đồ đó. Các phó bản của Bạo Phong có độ khó tăng dần. Với 5 phó bản đầu đều có hỗ trợ nhân vật khi người chơi đi một mình, tuy nhiên từ phó bản thứ 6, người chơi bắt buộc phải đi theo tổ đội, nếu đánh lẻ thì chắc chắn phải chịu cảnh đơn thương độc mã trong cuộc so găng với các loại boss phó bản.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/6/pho_ban_bao_phong_2.jpg
Hang Rồng – một phó bản nhiều thử thách hiểm nguy

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì ngoài việc làm nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động theo mốc thời gian quy định, nhân vật nên trải nghiệm phó bản bởi đây là nơi có thể tìm được nguyên liệu thần khí, trang bị đặc trưng, kim cương khóa. Đồng thời cũng là dịp kết giao thêm bạn bè và cơ hội đổi vật phẩm hữu ích ở cửa hàng game. Ngoài ra, người chơi còn nhận được một số vật phẩm giá trị khác như sách kỹ năng, đá cường hóa, đá ghép trang bị

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

Bạo Phong

Bạo Phong

▪ Đánh giá: 7.2 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày