Trang chủ » Phong Thần Chiến không tạo được đột phá trong ngày ra mắt

Phong Thần Chiến không tạo được đột phá trong ngày ra mắt

Team XemGame | 17/09/2014 16:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Thần Chiến là một webgame 2D MMORPG đã được ra mắt ở các thị trường lớn như Bắc Mỹ, Thái Lan, Singapore, Indonesia. Tại Việt Nam game được NPH T4Game cung cấp. Hôm nay 17/09 thì sản phẩm này đã tiến hành mở cửa thử nghiệm chào đón game thủ.

hinh 1

Phong Thần Chiến có 4 môn phái để game thủ lựa chọn phân biệt theo hai loại giới tính nam nữ và 4 quốc gia khác nhau. Ngày mở cửa đầu tiên nhưng số lượng game thủ lai vãng khá thưa thớt, buồn tẻ. Phong Thần Chiến mang đồ họa 2D không có gì nổi bật dường như có phần kém cạnh với các sản phẩm cùng loại, nhân vật tạo hình Chibi dễ thương nhưng cử động còn phần thô cứng. Điểm cộng ở đây là các chỉ số thuộc tính khá đa dạng và chi tiết, chúng được liệt kê hết ra giúp game thủ theo dõi kịp thời.

hinh 2

Nhiệm vụ và phụ bản trong Phong Thần Chiến không có gì mới mẻ vẫn là auto khá rảnh tay. Hệ thống kĩ năng trong game ít ỏi và hiệu ứng cũng bình thường làm giảm hứng thú cho người chơi. Công tác thu thập vật liệu và đánh boss chậm chạp hơn các sản phẩm game cùng loại. Phong Thần Chiến có hệ thống thẻ biến hình thành các dạng khác nhau để tăng sức mạnh nhân vật trong một khoảng thời gian nào đó. Hệ thống cường hóa và khảm đá trong game đơn giản là tăng sao hay đặt đá vào ô.

hinh 4

Tọa kị của Phong Thần Chiến khá đẹp mắt, ngoài việc dùng để di chuyển hay tăng thuộc tính thì nó còn trang trí làm đẹp. Game có chức năng nhận sư phụ, thu đồ đệ khá lý thú giúp cho việc hỗ trợ nhau nâng level hay tăng lực chiến thuận lợi hơn. Bên cạnh đó game vẫn còn có nhiều lỗi điển hình như nhiệm vụ không thấy chữ hay click vào tên quái mà nhân vật không tự auto, phải bấm phím tắt H. Ngoài ra có trường hợp game thủ reset lại màn hình thì lúc vào game thấy mất đồ. Hi vọng NPH sớm khắc phục những lỗi này, nhìn chung Phong Thần Chiến là một webgame 2D tầm trung không có gì đột phá.

Trang chủ: http://phongthanchien.com

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 4 hinh 5 hinh 6 hinh 7 hinh 8 hinh 9 hunh 3

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag