Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Thần Tây Du cập bến Việt Nam

Phong Thần Tây Du cập bến Việt Nam

Team XemGame | 16/06/2015 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Phong Thần Tây Du

Phong Thần Tây Du

Đấu thẻ bài | GOSU
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game Phong Thần Tây Du đã được Việt hóa xong và sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 6/2015 này.

Phong Thần Tây Du thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ bài cổ điển. Game được xây dựng với đề tài được kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Ký quen thuộc.  Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh và tạo hình nhân vật trong game vô cùng dễ nhìn và đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nên dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

game-bach-chien-phong-than-7.jpg (851×315)

Trong game người chơi sẽ vào vai một chàng thanh niên ở hiện đại bị rơi vào cuốn sách Phong Thần Tây Du, trở về thời xa xưa gặp lại những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần…

Về gameplay, Phong Thần Tây Du không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước trên thị trường. Vẫn là hình thức thu thập, xây dựng đội hình gồm 5 thẻ bài và tham gia chiến đấu tại các phụ bản, làm nhiệm vụ bám sát cốt truyện game. Các trận đấu trong game diễn ra theo hình thức tự động, nhân vật dưới dạng thẻ bài và sẽ thi triển kỹ năng khi tới lượt. Đáng chú ý nhất thì cũng chỉ có hiệu ứng đẹp mắt khi các nhân vật tung ra kỹ năng hợp thể.

game-phong-than-tay-du-2.jpg (768×1024)

Đặc biệt game có tới 660 nhân vật khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn và thu thập. Ngoài ra mỗi thẻ bài mang trong mình một phẩm chất khác nhau và được đánh giá độ mạnh qua số sao hiển thị.

Phong Thần Tây Du cũng mang tới hệ thống tính năng không thể thiếu trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa…hay các tính năng có tính tương tác người chơi như kết bạn, PvP.

Trang chủ china: http://mx.ixinyou.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/dodethu5

game-phong-than-tay-du-1.jpg (768×1024)

game-phong-than-tay-du-3.jpg (768×1024)

game-phong-than-tay-du-4.jpg (768×1024)

Phong Thần Tây Du

Phong Thần Tây Du

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ bài

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày