Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phong Thần Web – Tu Tiên không còn là mơ ước

Phong Thần Web – Tu Tiên không còn là mơ ước

Team XemGame | 09/03/2015 17:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cốt truyện Phong Thần cũ mà hay, phương pháp Tu Tiên, mới mà lạ. Đó là những gì mà Phong Thần Web sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú, với đồ họa 2D quen thuộc so với mặt bằng chung hiện nay cùng hệ thống pháp bảo tương sinh tương khắc, nếu bạn là 1 người thích sáng tạo trong lối chơi, thì đây là game bạn không thể bỏ qua.

phong-than-web-1

Hệ thống nhân vật được chia thành 3 lớp gồm: Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Thích. Cuồng chiến là lớp nhân vật thiên về hướng phòng thủ, vậy nên bạn là người đam mê cảm giác bị người ta “hành hạ” thì đây chính là nhân vật bạn không nên bỏ qua. Thần Pháp là một lớp nhân vật pháp sư đồng thời là nhân vật nữ duy nhất trong game, đòn đánh sử dụng chủ yếu là phép thuật, tầm đánh khá ổn và sát thương diện rộng tốt, đây là lớp nhân vật được chọn nhiều nhất game. Ám thích là lớp nhân vật sát thủ, nếu bạn là người muốn giải quyết nhanh gọn đối thủ của mình trong nháy mắt thì đây chính là sự lựa chọn của bạn.

phong-than-web-2
Khác với các game khác, Phong Thần Web dùng hệ thống Pháp Bảo làm kỹ năng chính của mình, với loại pháp bảo, bộ kỹ năng sẽ thay đổi tương ứng và công dụng cũng sẽ khác nhau. Pháp bảo của Phong Thần được chia thành 3 nhóm gồm:

  • Xiển Giáo Pháp Bảo (bên trái) : Có sát thương trung bình nhưng có thể cùng lúc gây được nhiều sát thương lên kẻ địch, rất phù hợp trong việc train cấp và dọn quái.
  • Triệt Giáo Pháp Bảo (ở giữa) : Là pháp bảo chuyên dùng trong việc đánh tay đôi hay còn gọi là “solo”, pháp bảo tập chung sát thương vào duy nhất 1 mục tiêu nên có thể gây ra lượng sát thương lớn trong nháy mắt.
  • Yêu Tộc Pháp Bảo (bên phải) : Là pháp bảo chuyên dùng trong việc hỗ trợ các hiệu ứng, tác dụng chính là giảm các hiệu ứng xấu cho bản thân và tăng cường hiệu quả các hiệu ứng có lợi cho bản thân và đồng đội.

Với mỗi loại pháp bảo, ta có thể dùng trong 1 trường hợp tương ứng, đây chính là cốt lõi của việc bạn có dành được chiến thắng trước người chơi khác và các loài yêu ma trong game hay không, hãy dần nghiên cứu và phát huy hiệu quả của nó.

phong-than-web-3

Đây chính là phần quan trọng nhất mà tôi muốn giới thiệu với các bạn, ở những game khác, việc học và nâng cấp những kỹ năng hầu như đều cố định theo từng lớp nhân vật, nhưng Phong Thần Web thì hoàn toàn khác, hệ thống Tu Tiên cũng chính là hệ thống kỹ năng của bạn, nhiệm vụ của bạn là tu tiên cho bản thân thì bạn là thăng cấp và dùng số điểm pháp bảo có được để mở các loại pháp bảo khác trong 1 nhóm pháp bảo (nhóm pháp bảo đã nói ở trên) và mỗi nhóm có tổng cộng 10 loại pháp bảo. Cùng xem qua 3 nhóm pháp bảo này nhé:

phong-than-web-4
Hệ thống pháp bảo trong nhóm Xiển Giáo Pháp Bảo
phong-than-web-5
Nhóm Triệt Giáo Pháp Bảo
phong-than-web-6
Nhóm Yêu Giáo Pháp Bảo

Ngoài ra Phong Thần Web vẫn có đủ các tính năng quen thuộc của một tựa webgame như hệ thống cánh, thú cưỡi, cường hóa,..Nhìn chung thì Phong Thần Web tuy vẫn đi theo nét “cổ xưa” mà lâu nay các webgame vốn có nhưng việc dùng hệ thống pháp bảo để tăng cấp tu tiên lẫn những kỹ năng của mình thì đây là điều đáng được ghi nhận.

Trang chủ:  http://phongthan.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày